tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Yang Zi, với tư cách là nhân viên đánh giá chất lượng của "Hành trình chất lượng Trung Quốc", đã có bài phát biểu về "Niềm tin mua hàng nội địa và hợp thời trang"

Yang Zi, với tư cách là nhân viên đánh giá chất lượng của "Hành trình chất lượng Trung Quốc", đã có bài phát biểu về "Niềm tin mua hàng nội địa và hợp thời trang"

thời gian:2024-06-01 12:34:38 Nhấp chuột:121 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Vào ngày 15 tháng 3, Cục Quản lý Thị trường Nhà nước đã công bố các hoạt động trọng tâm của năm 2024, do tạp chí "Hành trình Chất lượng Trung Quốc" tổ chức 》 tài trợ cho "Tạp chí Nội địa Hợp thời trang Mới". Sản phẩm, Tận hưởng kỹ thuật số mới” Thương mại điện tử trao quyền cho các sản phẩm trong nước“ Sản phẩm hợp thời trang” Sự kiện tiêu dùng mới", được tổ chức tại Hạ Môn, Phúc Kiến. Yang Zi, Chủ tịch Công ty TNHH Truyền thông Điện ảnh và Truyền hình Juli Trung Quốc, đã được mời tham gia với tư cách là nhân viên đánh giá chất lượng và đại diện người dẫn chương trình ngôi sao, đồng thời có bài phát biểu quan trọng về "Tập hợp các neo giao thông“ Xu hướng quốc gia” Tích cực Năng lượng" trên sân khấu, giải thích “Guochao”Tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm và ý nghĩa năng lượng tích cực của nó.

Yang Zi đã nói trong bài phát biểu của mình rằng với tư cách là người dẫn chương trình thương mại điện tử, ông luôn đứng vững trên quan điểm người tiêu dùng Hãy suy nghĩ về nó, thực hiện nó, thiết lập lòng vị tha và trở thành một điểm tựa tích cực làm hài lòng người tiêu dùng, người bán và nền tảng. “Nước chảy không phải là người đầu tiên mà là người chiến thắng”,“Đừng tranh giành chức vô địch, hãy là người chiến thắng” Đây là triết lý kinh doanh mà Yang Zi luôn tuân thủ. ,“Tôi không theo đuổi GMV cao mà cố gắng tốt nhất đến mức thấp nhất, vì 1% sản phẩm bị lỗi 100% là trải nghiệm không tốt cho người dùng. Các nhà sản xuất kiểm soát chặt chẽ chất lượng và sản xuất sản phẩm một cách chân thành, đồng thời lựa chọn nghiêm ngặt các sản phẩm và phát sóng trực tiếp một cách chính trực để nâng cao sự hài lòng của người dùng. Việc giảm thiểu sự suy giảm là bắt buộc, bởi mỗi sự suy giảm sẽ trực tiếp dẫn đến hàng loạt vấn đề như ô nhiễm môi trường, tiêu hao năng lượng, tiêu hao nhân lực, vật lực. ”Dương Tử đưa ra ý kiến ​​của mình tại cuộc họp.

Kết thúc sự kiện, Wu Zhen, thanh tra cấp hai của Cục Giám sát Internet của Nhà nước Cục Quản lý Điều tiết Thị trường và Cục Giám sát Thị trường tỉnh Phúc Kiến Zheng Liang, Phó Giám đốc Văn phòng Giám sát Internet của Cục Quản lý, các chuyên gia trong ngành, những người có liên quan phụ trách nền tảng thương mại điện tử, những người có liên quan phụ trách các cơ quan tư vấn và đại diện từ nhiều bên, trong đó có ông Yang Zi, đã cùng lên sân khấu phát động hoạt động phúc lợi công cộng "Tự tin mua sản phẩm hợp thời trang trong nước".

据讲述人李夙伶(化名)女士的阐述及其提供的材料显示:因家中修建冷库资金不足,其弟弟李韬(化名)于2013年11月7日开始向安某借贷,至今十余年间,共借入183万元。但她表示截至目前已还款近600万元。借款期间,李女士的弟弟与放贷人安某共签署十二支借据,其全家作为担保人进行了签字。

BẮN CÁ

《新说唱2024》首度采用制作人两两搭配方式,同组制作人之间的配合、不同组制作人之间的沟通竞争与互动也将成为节目的一大看点。范丞丞&谢帝首次搭档,范丞丞有着丰富的舞台经验,此前也发布过《WE DON'T PLAY》等说唱曲目,本次在《新说唱2024》担任制作人,也是他首度在音乐类综艺中作为常驻嘉宾出现,众多网友表示期待他在《新说唱2024》中的表现。谢帝作为四川地区说唱的领军人物之一,创作了《闹啥子嘛闹》《明天不上班》等众多热门歌曲,勇于进行不同音乐风格的探索,二位共同担任制作人互通优势、相辅相成。

BẮN CÁ

Đây là lần thứ hai Dương Tử được tạp chí "Hành trình chất lượng Trung Quốc" mời tham gia sự kiện . Trong sự kiện nâng cao chất lượng và tính toàn vẹn của thương mại điện tử phát sóng trực tiếp năm 2023, Yang Zi đã tập trung vào chủ đề "nâng cao nhận thức về chất lượng và thúc đẩy phát triển chất lượng cao" và có bài phát biểu về "Tính chính trực và kỷ luật tự giác của thương mại điện tử phát trực tiếp "tại cuộc họp.

{19 trẻ em của nhiều nền tảng, ngành công nghiệp, sự kiện đặc biệt và sản phẩm đơn lẻ, dựa vào danh tiếng tốt về chất lượng cao, giá thấp và bán hàng trung thực, doanh số hơn 100 triệu chỉ trong một lần phát sóng trực tiếp và hơn 10 triệu trong một liên kết duy nhất đã trở thành chuẩn mực. Vì vậy, Yang Zi đã liên tiếp được vinh danh là“Người neo của nhân dân•Nhân viên giới thiệu thương hiệu” bởi "Nhật báo nhân dân" ngành báo Nam Trung Quốc,&ldquo"Nhân viên khuyến nghị di sản văn hóa phi vật thể”" Hành trình chất lượng Trung Quốc "được trao% 26ldquo;Người đánh giá hành trình chất lượng thương mại điện tử Trung Quốc”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền