tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > "Nông trại 2" bắt đầu với mười ngày cần mẫn và nhiều lời thoại, kể những câu chuyện nông thôn hay và thu hút sự chú ý của Tân Hoa Xã

"Nông trại 2" bắt đầu với mười ngày cần mẫn và nhiều lời thoại, kể những câu chuyện nông thôn hay và thu hút sự chú ý của Tân Hoa Xã

thời gian:2024-06-01 13:42:03 Nhấp chuột:122 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Do iQiyi và Lantianxia Media đồng sản xuất, Haixi Media và Truyền hình vệ tinh Giang Tô đồng sản xuất và do iQiyi Social CSR đồng sản xuất, chương trình tương tác tài liệu lao động " Thứ bảy và tập thứ tám của bộ phim “Farming” mùa thứ hai đã được phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy tuần trước. Trong chương trình, nhiều dự án được bắt đầu cùng lúc trong mười ngày và họ đang chạy đua với thời gian để đáp ứng thời hạn; những người bạn mới và cũ như Fan Zhiyi, Li Weijia và Wang Mian đã đến tụ tập, và mọi người đều biểu diễn tuyệt vời tại buổi diễn. cuộc họp thường niên của công ty. Ngoài chương trình, anh còn đi du lịch đến Cam Túc trong 10 ngày. Bằng chi phí của mình, anh đã trồng 180.000 cây ammodendron Haloxylon ở sa mạc Tengger, giúp nông dân vận chuyển 50.000 kg quả nhân sâm và cùng phát động sáng kiến ​​trồng cây với Cộng sản Cam Túc. Chương trình phát sóng trực tiếp chính thức của Youth League đã được hơn 4,66 triệu người xem, khiến cư dân mạng tự phát chú ý đến sự nghiệp bảo vệ môi trường và truyền tải năng lượng tích cực của tuổi trẻ. Mức độ phổ biến của chương trình tuần này đã đạt đến một tầm cao mới, với 656 lượt tìm kiếm nóng trên toàn mạng. #十千天树直播# được xếp hạng TOP2 trong danh sách tìm kiếm nóng của WeChat và #庄地吧 Cây sa mạc 180.000 cây # đang là xu hướng. Danh sách tìm kiếm trên weibo TOP7. Các phương tiện truyền thông có thẩm quyền như Tân Hoa Xã và China Daily đã đưa ra các bài báo giới thiệu chương trình này, đưa tin rằng chương trình này tập trung vào cơ giới hóa nông nghiệp và trí tuệ, đồng thời kể câu chuyện về quá trình hồi sinh nông thôn. Ngoài ra, chương trình còn được phát sóng trên Truyền hình vệ tinh Giang Tô vào ngày 17/3, tiếp tục truyền tải sức mạnh của đất đai.

Phải mất mười ngày để bắt đầu một giai đoạn mới của dự án và cuộc họp đã quyết định cùng nhau thành lập nhiều doanh nghiệp. Giá đỡ thủy canh đến trước, máy xúc của He Haonan đã dỡ các tấm thép và gỗ, kỹ năng lái xe của anh ấy được cải thiện lên một tầm cao mới. Zhao Xiaotong đến Cơ sở giống rau Gia Hưng để mua rau lá xanh một mình, đặt mua tỏi tây và các cây giống rau khác dưới sự giới thiệu của người phụ trách. Tại Houdoumen, Chen Shaoxi, He Haonan, Wang Yiheng và Zhao Yibo bắt đầu công việc đắp đập và đào ao tôm dưới sự hướng dẫn của các bậc thầy chuyên nghiệp. Khi Chen Shaoxi có cơ hội đào, người bạn cũ Egret của anh đã đến kiểm tra. 26rdquo;Cảnh tụng kinh với đàn cò lại được dàn dựng. Nhiều người làm việc đến tận đêm mới về nghỉ vì ban đêm tầm nhìn không tốt. Ngày hôm sau, máy xới đất mini không thể giao được do sương mù dày đặc khiến dự án trồng rau lá xanh bị hoãn lại. Khi mọi người đang gặp khó khăn, Jiang Dunhao vẫn bình tĩnh phân tích và đề nghị Zhao Xiaotong liên hệ với người trong cuộc. phụ trách cơ sở cây giống rau để điều chỉnh tiến độ trồng kịp thời. Ở phía bên kia, Wang Yiheng và Zhao Yibo lái xe đến nhà ga để đón giáo viên Gong từ Trường Cao đẳng Doanh nhân Tôm Hùm Xuyi chẩn đoán rằng đất ở Houdoumen có tính kiềm và đưa ra hướng dẫn chuyên môn.

Vào ngày này, chiếc máy xới vi mô mà các thành viên hằng mong đợi cuối cùng đã xuất hiện. Lu Zhuo nóng lòng muốn chờ đợi. để lái thử, nhưng không ngờ... Sau khi phát hiện phanh bị hỏng, Triệu Nhất Bác đã giúp kiểm tra và phát hiện ra bộ ly hợp có vấn đề, tiến độ trồng rau lá xanh một lần nữa bị buộc phải dừng lại. Buổi trưa, mọi người đến quán ăn ven đường để ăn trưa. Li Gengyun phát khăn giấy cho anh em. Cư dân mạng bình luận: "Tôi đã thấy pháo hoa của cuộc sống trong chương trình!" ”Tại hiện trường, He Haonan và Zhao Yibo cùng nhau đặt các ống dẫn nước, Wang Yiheng đào ra một khu vực đẻ trứng. Tiến bộ trong công nghệ đào có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tỷ lệ nảy mầm của hạt cải dầu rất không đạt yêu cầu. Zhuo Yuan đã nhờ kỹ thuật viên tư vấn. Kỹ thuật viên đề nghị trồng lại càng sớm càng tốt. Một nhiệm vụ quan trọng khác đã được thêm vào danh sách việc cần làm của các thành viên. Một ngày nữa trôi qua, lỗi của máy xới siêu nhỏ vẫn chưa được giải quyết hiệu quả, Li Hao phải đến bộ phận chăm sóc khách hàng của cửa hàng máy nông nghiệp để nghiêm túc bảo vệ quyền lợi của mình và trả lại hàng với tư duy sáng suốt. Với sự nỗ lực chung của mọi người, phần đầu tiên của giàn thủy canh cuối cùng cũng đã hoàn thành. Trước khi kịp thở, Trác Nguyên đã lên kế hoạch cho công việc tiếp theo. Thời gian eo hẹp, nhiệm vụ nặng nề. Mùa này không chỉ độ khó, cường độ trồng trọt tăng lên mà tâm lý của các thành viên cũng được tôi luyện.

Đây là một cuộc họp thường niên khác và các thành viên dự định mời các giáo viên từ Đại học Nông nghiệp và Cơ sở Oyster trong chuyến tham quan học tập của họ . Vào ngày thứ hai, Fan Zhiyi, Li Weijia và Wang Mian là những vị khách bất ngờ. Sau khi cả ba đến, Doumen cũng mang đến một bữa trưa thịnh soạn cho các thiếu niên giới thiệu nhà kính, hoa hồng, dâu tây, ao cá và các ngành công nghiệp khác. ba. Là một người đam mê câu cá, Wang Mian không thể không trò chuyện với các thiếu niên về ý thức chung của việc nuôi cá, và các chuyên gia dường như rất hiểu biết. Cuộc họp thường niên đang được chuẩn bị một cách có trật tự. Để mời Li Weijia làm người chủ trì cuộc họp thường niên, Li Hao và Wang Yiheng đã bất ngờ biểu diễn trực tiếp&ldquo"kết bạn”". đã xem&ldquo"hiệu suất&rdquo" của hai người và thành công đồng ý làm người chủ trì cuộc họp thường niên. Khi trang trí dải đèn cho cuộc họp thường niên, Fan Zhiyi đột nhiên nói tiếng Thượng Hải và ngay lập tức đổi thành Giám đốc Fan, điều này thật thú vị. Sau khi các giáo viên Đại học Nông nghiệp đến Houdoumen, Jiang Dunhao và Zhao Yibo đã đưa các giáo viên đi tham quan ngành công nghiệp Shiqintian trong mùa giải này. Trác Nguyên đã không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội học tập nào và liên tục hỏi các giáo viên những kiến ​​thức khác nhau về việc trồng dâu tây.

E-SPORT

本周预告中,水培郁金香大批开放,由于郁金香花期短易凋谢,成员们着手线下卖花。众人两两分组售卖各显神通,陈少熙、赵一博流动式摆摊,在线演绎“i人”卖花;何浩楠闷声干大事,还未出门就已经售出了100枝;李昊、赵小童选择“大学生路线”,别出心裁提出“一个人的浪漫”;而蒋敦豪和王一珩则另有一番计划,要将“商业版图”扩张到新加坡?天公不作美,大雨突如其来,各组的售卖能否顺利进行呢?

如果你关心潮流嘻哈,一定不会对Beatbox红人MB14的名字感到陌生。仅靠一张嘴,MB14就能组建一支“燃到不行”的乐队,足以让任何不认识他的人迅速记住他的大名。

E-SPORT

陈少熙订购的鱼苗送达,搬运工作集体上阵。赵小童意外滑到,一桶鱼苗齐“翻车”,成员们手忙脚乱四处捡鱼,赵一博竟成预言家?随后,王一珩下厨尝试做起咸蛋黄小龙虾,赵小童也收割起绿叶菜来。苦苣、紫京水菜、草莓、玫瑰等纷纷上桌,检验大家劳动成果的时刻来临,十个勤天餐厅试菜结果如何?

Đội ánh sáng, trước khi biểu diễn, mỗi người nằm trên sàn và tự tay thay đèn, vừa nghiêm túc vừa hài hước. Trên sân khấu, Wang Yiheng mang "-18°" và "Heart Warmth"; Zhuo Yuan biểu diễn "Say Goodbye Well" một cách dịu dàng, đồng thời biểu diễn "Body Know" cùng Lu Zhuo, người đã viết câu chuyện của mình với tựa đề "" Ổn định cảm xúc ", sau đó mang đến một bài hát gốc "Four Seas"; Lý Hạo hát bài hát tiếng Quảng Đông "Tạm trú"; Li Gengyun và Zhao Xiaotong đã tìm ra một cách mới để hợp tác và nói về việc nói chuyện chéo, và toàn bộ quá trình“bắt đầu buồn cười% 26rdquo;, khiến mọi người thích thú; Cuối cùng, Jiang Dunhao đã gửi một bài hát "Vĩnh biệt", và mọi người kết thúc cuộc gặp gỡ thường niên trong tiếng pháo hoa..

Chương trình ghi lại chân thực 10 bạn trẻ thành lập công ty nông nghiệp, mở khóa lĩnh vực trồng trọt nông nghiệp mới và trở nên lớn mạnh hơn in“ Để trở nên mạnh mẽ hơn”, chúng tôi tập trung vào cơ giới hóa nông nghiệp và trí tuệ, mang đến bầu không khí hồi sinh nông thôn mới, đồng thời, chúng tôi sử dụng thái độ trẻ trung của mình để giúp bảo vệ môi trường sa mạc và truyền tải năng lượng tích cực của tuổi trẻ. Để biết thêm nội dung hấp dẫn, vui lòng theo dõi "Farming" Season 2 của iQiyi. Phim chính sẽ được phát sóng trực tuyến lúc 12:00 thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần, và sẽ có những cập nhật bất ngờ vào Chủ Nhật!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền