tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Vấn đề thống nhất và độc lập của Đài Loan: Mối lo thực dụng hay ẩn giấu? Nguyên nhân và hậu quả ngày càng nhiều người muốn “giữ nguyên hiện trạng mãi mãi”

Vấn đề thống nhất và độc lập của Đài Loan: Mối lo thực dụng hay ẩn giấu? Nguyên nhân và hậu quả ngày càng nhiều người muốn “giữ nguyên hiện trạng mãi mãi”

thời gian:2024-06-02 15:38:03 Nhấp chuột:99 hạng hai
Giành Chủ Bull Bull

Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố lịch sử của Quốc Dân Đảng và Đảng Cộng sản cũng như tình hình chính trị ở cả hai bên eo biển Đài Loan, người Đài Loan có những bản sắc khác nhau. Ví dụ: họ có thể tự nhận mình là người Trung Quốc, người Đài Loan hoặc cả hai. Do Đài Loan đã trải qua những thay đổi về đảng chính trị, việc bổ sung loạt phim Đài Loan vào giáo dục quốc gia và những thay đổi về thế hệ, cùng với các yếu tố như sự đe dọa về văn hóa và quân sự liên tục từ Trung Quốc, nhận thức về địa phương của người dân Đài Loan đã nhanh chóng tăng lên gần 50% trong quá khứ. ba mươi năm. Wang Hongen phân tích rằng những nơi như Quebec, Canada và Catalonia, Tây Ban Nha, có hoàn cảnh tương tự như Đài Loan, chưa trải qua những thay đổi mạnh mẽ về bản sắc như vậy. Tuy nhiên, trái ngược với những thay đổi về bản sắc, lập trường của Đài Loan về vấn đề thống nhất. và sự độc lập hầu như không có sự thay đổi lớn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền