tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Cảnh sát biển Philippines: Tàu chiến quy mô lớn của Trung Quốc cập cảng vùng đặc quyền kinh tế Philippines Lianhe Zaobao |

Cảnh sát biển Philippines: Tàu chiến quy mô lớn của Trung Quốc cập cảng vùng đặc quyền kinh tế Philippines Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-06 21:50:50 Nhấp chuột:114 hạng hai

Cảnh sát biển Philippines cho biết tàu tuần duyên lớn nhất của Trung Quốc đang neo đậu trong vùng đặc quyền kinh tế của Philippines ở Biển Đông và có ý định đe dọa Manila.

Người phát ngôn của Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines, Tarela, cho biết tại một diễn đàn tin tức vào thứ Bảy (ngày 6 tháng 7) rằng tàu lớn của Trung Quốc dài 165 mét đã tiến vào Khu vực kinh tế Manila trong phạm vi 200 hải lý vào thứ Ba (ngày 2 tháng 7) và neo đậu trong vùng biển. cách Cảnh sát biển Philippines khoảng 700 mét.

Ông nói rằng Philippines đã cảnh báo các tàu Trung Quốc rằng họ đã đi vào vùng đặc quyền kinh tế của Philippines và nghi ngờ ý định của họ.

Đường MạtChược 2PG

Tarella nói: "Đây là sự đe dọa của Cảnh sát biển Trung Quốc... Chúng tôi sẽ không rút lui và chúng tôi sẽ không bị đe dọa."

Đường MạtChược 2PG

Đại sứ quán Trung Quốc tại Manila và Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã làm như vậy." không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận của giới truyền thông.

Philippines và Trung Quốc đã từng đụng độ nhiều lần ở Biển Đông. Ngoài ra, còn có vụ va chạm tàu ​​giữa hai bên vào tháng 6. Philippines sau đó đã yêu cầu bồi thường 60 triệu peso (khoảng 1,38 triệu đô la Singapore). Trung Quốc.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền