tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Putin và Tập Cận Bình gặp nhau, quan hệ Zambia-Nga-Trung tốt nhất từ ​​trước đến nay

Putin và Tập Cận Bình gặp nhau, quan hệ Zambia-Nga-Trung tốt nhất từ ​​trước đến nay

thời gian:2024-07-07 21:34:35 Nhấp chuột:101 hạng hai

Tổng thống Nga Putin và nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình đã gặp nhau hôm nay (thứ 3) bên lề Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác Thượng Hải ở Astana, thủ đô của Kazakhstan. Putin ca ngợi mối quan hệ giữa Nga và Trung Quốc đang bền chặt hơn bao giờ hết.

AFP đưa tin rằng hai nhà lãnh đạo coi SCO là một nhóm chính trị và kinh tế khu vực có thể chống lại "quyền bá chủ" của Hoa Kỳ trong các vấn đề quốc tế. Trong bài phát biểu khai mạc, ông Putin ca ngợi SCO đã tăng cường vai trò của tổ chức này như một trong những trụ cột chính của trật tự thế giới đa cực công bằng.

Ngoài Nga và Trung Quốc, bốn quốc gia Trung Á, Ấn Độ, Iran và Pakistan cũng là thành viên của tổ chức này.

Bắc Kinh đã trở thành đối tác kinh tế và chính trị quan trọng kể từ khi Moscow xâm chiếm Ukraine vào tháng 2 năm 2022, gây ra một loạt lệnh trừng phạt của phương Tây.

报道说,在日元贬值和物价飙升的压力下,不少企业来不及调整价格,把成本转嫁给消费者而倒闭。预计,今年全年倒闭的企业将有可能超过一万家。

他早前接受泰晤士电台(Times Radio)采访时曾这样表示:“在短短的四年时间里,我竭尽所能地改变工党,表现出我的坚定和决心。”

达美航空表示,他们发现客机上部分食物已变质,医疗专家建议改在纽约机场降落。

当地消防局长表示,今年夏季的情况有别于过去两年,林地茂密且干燥,一旦起风,林火就会迅速扩散。当局因此发出红色警告,并要求当地超过2万5000个居民疏散。

Đường MạtChược 2PGĐường MạtChược 2PG

Putin nói: "Quan hệ Nga-Trung, mối quan hệ đối tác toàn diện và hợp tác chiến lược của chúng ta, đang trải qua thời kỳ tốt nhất trong lịch sử."

Trong bài phát biểu khai mạc ngắn gọn của mình, Tập Cận Bình đã gọi Putin là Ngài người bạn cũ cũng cho rằng quan hệ Trung-Nga đang ở mức cao.

Ông nói: "Đối mặt với tình hình quốc tế đầy biến động và môi trường bên ngoài, cả hai bên nên tiếp tục duy trì ý định ban đầu về tình hữu nghị từ thế hệ này sang thế hệ khác."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền