tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Cư dân mạng Việt Nam xúc phạm lãnh đạo Bộ Ngoại giao Việt Nam một cách thô bạo: ý kiến ​​cá nhân thuần túy - Campuchia-Trung Quốc Times

Cư dân mạng Việt Nam xúc phạm lãnh đạo Bộ Ngoại giao Việt Nam một cách thô bạo: ý kiến ​​cá nhân thuần túy - Campuchia-Trung Quốc Times

thời gian:2024-05-26 14:20:22 Nhấp chuột:200 hạng hai

(Phnom Penh News) Chủ tịch Thượng viện Hun Sen bị cư dân mạng Việt Nam xúc phạm dữ dội. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 23 tuyên bố rằng đây hoàn toàn là ý kiến ​​cá nhân và không thể hiện quan điểm của chính phủ và chính phủ Việt Nam. mọi người.

Đường MạtChược 2PG

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Heng đã chủ trì họp báo thường kỳ vào ngày 23. Phóng viên đặt câu hỏi Campuchia yêu cầu điều tra danh tính một số cư dân mạng bị nghi là công dân Việt Nam có bình luận không phù hợp về Chủ tịch Thượng viện Campuchia Hun Sen. Việt Nam nghĩ gì về việc này?

Fan Qiuheng cho rằng một số tài khoản bị nghi là công dân Việt Nam bày tỏ quan điểm cá nhân trên mạng xã hội và không đại diện cho quan điểm của chính phủ và người dân Việt Nam. Tuy nhiên, bà cho rằng Việt Nam không đồng tình với những bình luận kích động, làm xói mòn tình cảm hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam và Campuchia cũng như công kích lãnh đạo hai nước.

Bà cho rằng, trên cơ sở quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện và quan hệ ổn định lâu dài giữa Việt Nam và Campuchia, các cơ quan chức năng của hai nước có những biện pháp thiết thực, hiệu quả để giúp đỡ người dân hai nước hai nước và thế hệ tương lai hiểu rõ quan hệ hai nước, thúc đẩy quan hệ song phương phát triển mạnh mẽ hơn và mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước.

“Trên tinh thần này, Việt Nam tin tưởng rằng Việt Nam và Campuchia sẽ tiếp tục duy trì hợp tác chặt chẽ trong việc chia sẻ thông tin trên nhiều lĩnh vực, bao gồm dự án Kênh đào Drexon Phù Nam và tác động của các dự án nghiên cứu, nhằm đảm bảo rằng hai bên các nước, hài hòa lợi ích của cư dân dọc sông Mê Kông, quản lý, sử dụng hiệu quả, bền vững tài nguyên nước sông Mê Kông”, bà nói.

Ngày 19 tháng 5, Chủ tịch Thượng viện Hun Sen đăng trên Facebook rằng một lượng lớn cư dân mạng Việt Nam đã để lại bình luận chỉ trích ông dưới video TikTok của ông. Hun Sen cho rằng nguyên nhân khiến cư dân mạng Việt tấn công ông trên mạng có thể liên quan đến kế hoạch xây dựng kênh đào Drexon Funan của Campuchia.

Hun Sen kể lại rằng trong năm 2016 và 2017, 2.000 cư dân mạng Việt Nam đã để lại tin nhắn trên Facebook chỉ trích ông về vấn đề Biển Đông, trong đó có một bí thư đảng ủy Việt Nam. Ông đã thông báo sự việc cho ông Nguyễn Phú Trọng, lúc đó là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, và vụ việc đã lắng xuống.

Do nhận thấy danh tính đáng ngờ của cư dân mạng nên để tránh gây tổn hại đến quan hệ giữa hai nước, Hun Sen đã yêu cầu cảnh sát Campuchia hợp tác với cảnh sát Việt Nam để tìm ra danh tính của họ.

Ngày 19 tháng 5, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Campuchia Song Jinda đã triệu tập Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Huy Tsang về vấn đề này.

Song Jinda cho rằng cư dân mạng Việt Nam đã công khai để lại tin nhắn trên nền tảng TikTok nhằm xúc phạm lãnh đạo nước ta nhằm đáp lại kế hoạch xây dựng dự án kênh đào Drexon Funan của Campuchia. Đây là một hành vi cực kỳ sốc và làm dấy lên sự bất mãn của chính quyền. Chính phủ và nhân dân Campuchia.

在仪式上,副总理兼财经部长翁本莫尼洛宣布,在为期12年的新政策下,政府致力争取于2035年实现3项全民健康覆盖目标,即把社会保护网覆盖率(social health protection coverage),由现有约41%,提高至80%;基本卫生服务覆盖指数(essential health service coverage index),由2021年约59%,提高至80%;医疗费负担从2020年约60%,减少至35%。

据印度驻柬埔寨大使馆指出,被骗到西港从事诈骗活动的60名印度公民,于5月22日被送到金边。大使馆正在协助他们办理旅行证件和其他安排,以便他们提前回国。

据悉,深圳市第二实验学校是中国全国第一批教育信息化试点学校,该校携手华为将ICT基础设施与教学融合,以华为IdeaHub作为教学终端,打造线上线下多种教学模式的智慧教室,构建“智能、感知、联接、绿色”的智慧校园新范本。

Đường MạtChược 2PG

过去,由于钦江旧青年水闸的阻隔,下游的鱼类失去了洄游迁徙的路径。

Nguyễn Huệ từng chấp nhận yêu cầu của Bộ trưởng Ngoại giao Song Jinda và cho rằng bạo lực mạng do cư dân mạng Việt Nam phát động là hành vi tiêu cực và cần có sự hợp tác chặt chẽ giữa cảnh sát hai nước trong việc điều tra nhằm xác định danh tính của những kẻ thù địch này các phần tử.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền