tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Sở giao dịch chứng khoán Campuchia tổ chức khuyến mãi để kích hoạt thị trường chứng khoán Mua cổ phiếu trong thời gian khuyến mãi không mất phí hoa hồng - Campuchia China Times

Sở giao dịch chứng khoán Campuchia tổ chức khuyến mãi để kích hoạt thị trường chứng khoán Mua cổ phiếu trong thời gian khuyến mãi không mất phí hoa hồng - Campuchia China Times

thời gian:2024-05-26 14:56:26 Nhấp chuột:118 hạng hai

(Phnom Penh News) Sở giao dịch chứng khoán Campuchia thông báo sẽ triển khai chương trình khuyến mãi "mua cổ phiếu không hoa hồng" kéo dài một tháng để kích thích thị trường chứng khoán đang yếu kém.

Theo tuyên bố của Sở Giao dịch Chứng khoán Campuchia (CSX), từ ngày 27 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6, nhà đầu tư sẽ không phải trả bất kỳ khoản hoa hồng nào khi mua cổ phiếu của bất kỳ công ty niêm yết nào thông qua công ty chứng khoán.

THỂ THAO

Nó chỉ ra rằng sự kiện khuyến mại "chưa từng có" này được tổ chức nhằm khuyến khích các nhà đầu tư tận dụng tốt "mùa cổ tức" để đầu tư.

Tuyên bố rằng Sở giao dịch chứng khoán Campuchia hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều người Campuchia tham gia thị trường chứng khoán thông qua hoạt động quảng cáo này. Hoạt động này không chỉ tạo ra của cải và tăng giá trị mà còn giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

"Với nhiều tiện ích giao dịch được cung cấp hơn, chúng tôi dự đoán rằng tính thanh khoản và khối lượng giao dịch của thị trường chứng khoán sẽ tăng lên, cho phép các nhà đầu tư sử dụng chiến lược đầu tư linh hoạt hơn và từ đó kiếm được lợi nhuận."

Người ta hiểu rằng, Khác với “mùa chia cổ tức” những năm trước, tỷ lệ chia cổ tức của nhiều công ty niêm yết năm nay thấp hơn năm ngoái khiến nhà đầu tư thất vọng và bán tháo cổ phiếu, khiến giá cổ phiếu sụt giảm.

英国媒体《金融时报》(Financial Times)引述美国国防部高级官员消息指,美国国防部长奥斯汀(Lloyd Austin)6月将前往东南亚出席“香格里拉对话”(Shangri-La Dialogue),随后前往柬埔寨进行访问。

报道称,奥斯汀将在柬埔寨会见总理洪玛耐,试图与柬埔寨建立关系。《金融时报》称, 洪玛耐毕业于美国西点军校和纽约大学,华盛顿希望这位接受西方教育熏陶的新领导人,可使柬埔寨愿意与美国更密切合作。

洪森表示,为了避免不实谣言继续散播,他决定在社交媒体作出回应和说明。

王毅说,中方愿同柬方进一步密切高层交往,持续推进“鱼米走廊”“工业发展走廊”建设,规划实施好铁路、公路、能源、农业等合作项目,协助柬方积极探讨综合水利工程项目的设想。中方愿鼓励更多中资企业赴柬投资,分享建设经济特区的经验,助力柬加快工业化进程,支持柬实现绿色低碳发展,扩大进口柬适销对路的农产品。双方要以“中柬人文交流年”为契机,夯实中柬命运共同体的民意和社会基础。

Sở giao dịch chứng khoán Campuchia tổ chức các hoạt động khuyến mại nhằm khuyến khích các nhà đầu tư "tận dụng" việc mua cổ phiếu trước ngày không hưởng cổ tức và có thể được hưởng lợi tức cổ tức lý tưởng.

Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của thị trường chứng khoán giảm 60%

Điều đáng nói là năm ngoái, diễn biến của thị trường chứng khoán Campuchia khá chậm chạp, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày chỉ đạt 128.156 cổ phiếu, giảm 42,8% so với năm trước; trong khi khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày giảm xuống còn 200.000 USD, giảm 62% so với 500.000 USD của năm trước.

Nhờ việc niêm yết của CamGSM, công ty mẹ của nhà cung cấp dịch vụ truyền thông di động CellCard và Tập đoàn Giáo dục Guo Mingli, tổng giá trị thị trường của thị trường chứng khoán Campuchia đã tăng lên 3,1 tỷ USD vào năm ngoái. trong số hầu hết các doanh nghiệp niêm yết đều sụt giảm đáng kể trong năm qua; trong số đó, Ngân hàng Achilla giảm 7,6%, Đặc khu kinh tế Phnôm Pênh giảm 8,8%, Nhà máy may Côn Châu giảm 25%.

Giao dịch trên thị trường chứng khoán trầm lắng trong năm ngoái, có thể do hoạt động giao dịch OTC với số lượng lớn giảm và sự bi quan của nhà đầu tư về kỳ vọng cổ tức từ các công ty niêm yết.

Trong mọi trường hợp, tài khoản đầu tư đã tăng 32,8% vào năm ngoái, đạt 48.016, trong đó hơn 90 là công dân Campuchia.

Với sự phổ biến của thanh toán kỹ thuật số và Sở giao dịch chứng khoán Campuchia cải thiện chức năng nền tảng giao dịch trực tuyến, Sở giao dịch chứng khoán Campuchia dự đoán rằng sự quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường chứng khoán Campuchia sẽ tiếp tục tăng.

Cuối năm ngoái, Cơ quan quản lý chứng khoán Campuchia đã hợp tác với Sở giao dịch chứng khoán Campuchia mở nền tảng mở tài khoản trực tuyến, cho phép nhà đầu tư mở tài khoản và giao dịch ngay lập tức.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền