tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Gia đình đằng sau “vụ án 47 người” ở Hong Kong: “Có lần tôi đang đi tàu điện ngầm và đột nhiên tôi không cầm được nước mắt”.

Gia đình đằng sau “vụ án 47 người” ở Hong Kong: “Có lần tôi đang đi tàu điện ngầm và đột nhiên tôi không cầm được nước mắt”.

thời gian:2024-06-02 15:30:45 Nhấp chuột:184 hạng hai
Tuyên bố “Không hối tiếc” được công bố

Ngày 10 tháng 6 năm 2020

Zou Jia Cheng, Zhang Kesen và Liang Huangwei cùng nhau đưa ra "Tuyên bố không hối tiếc, kiên quyết phản kháng, lập trường phản đối" thông qua các nền tảng mạng xã hội, kêu gọi những người muốn tham gia cuộc bầu cử sơ bộ ký tên.

Tuyên bố bao gồm:

E-SPORT

"Tôi đồng ý với "năm yêu cầu chính, không có yêu cầu nào là không thể thiếu." Tôi sẽ sử dụng các quyền hạn được Luật Cơ bản trao cho Hội đồng Lập pháp, bao gồm cả quyền phủ quyết dự luật ngân sách, để buộc đặc khu trưởng phải đáp ứng các yêu cầu năm yêu cầu chính, hủy bỏ mọi cáo buộc chống lại người biểu tình và buộc những người có liên quan phải chịu trách nhiệm về sự tàn bạo của cảnh sát, đồng thời khởi động lại cải cách chính trị để đạt được quyền bầu cử phổ thông gấp đôi.”

E-SPORT

"Tôi đồng ý rằng nếu số người ủng hộ nằm ngoài phạm vi số ghế dự kiến ​​thì quá trình bầu cử phải dừng lại."

鄒家成發表在其Instagram帳號上的《墨落無悔》聲明書(10/6/2020) Image caption Tuyên bố của Zou Jia Cheng về "Sự hối tiếc của Mo Luo Wu" được đăng trên tài khoản Instagram của anh ấy (6/10/2020) Nguồn hình ảnh, INSTAGRAM
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền