tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > "Khi gió thổi" Aaron Kwok tát Tony Leung Chiu-wai vì sức mạnh của anh ta Tony Leung Chiu-wai không nói gì khi gặp đạo diễn Lianhe Zaobao |

"Khi gió thổi" Aaron Kwok tát Tony Leung Chiu-wai vì sức mạnh của anh ta Tony Leung Chiu-wai không nói gì khi gặp đạo diễn Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-06 22:00:30 Nhấp chuột:186 hạng hai

Khi quay phim "The Wind Rises Again" của đạo diễn Yung Tze-kwong, tại sao Aaron Kwok lại lo lắng rằng người hâm mộ Lương Triều Vỹ sẽ ghét anh ấy? Bấm vào video để xem điều gì sẽ xảy ra.

"Khi gió nổi", được phát hành tại Singapore vào ngày 16 tháng 2, được chuyển thể từ lịch sử có thật. Phim kể câu chuyện về Hồng Kông trước khi kết thúc thời kỳ thuộc địa, khi hai anh hùng Thám tử Leile ( do Aaron Kwok thủ vai) và Nan Jiang (do Tony Leung thủ vai) cùng nhau thành lập Hệ thống tham nhũng của cảnh sát là một câu chuyện đen trắng.

BẮN CÁ

Tony Leung Chiu-wai thẳng thắn nói rằng anh đảm nhận việc quay phim "Khi gió nổi lần nữa" không phải vì bị câu chuyện hay các nhân vật thu hút "Tôi làm bộ phim này hoàn toàn là vì đạo diễn. Weng Tse-kwong." Về lần hợp tác đầu tiên với Weng Ziuang, Tony Leung cho biết sự hợp tác và giao tiếp giữa hai người là "rất kỳ lạ". (Kỳ lạ thế nào? Hãy nhấp vào video để xem lời giải thích của Tony Leung.)

今年23岁的单依纯年少有为,19岁时便获得《2020中国好声音》总冠军,翻唱《永不失联的爱》曾获得网络高热度。她发布个人单曲的同时,也多次为影视作品献唱主题曲,稳定细腻的唱功获得许多歌迷的喜爱。

专辑犹如日记,记载了林宥嘉在不同阶段的人生遇到关卡时的感受。他说:“从黑暗负面,到历经了一个奇迹,再到后来开始用不同的眼光去看待生命及课题,所以我觉得这张专辑特别适合安安静静地听。”

BẮN CÁ

然而,从外人眼中看来,华莎十年来的变化,不仅是体现在外貌上而已。2023年,华莎更换经纪公司,离开老东家RBW,并于隔年宣布展开第一次巡回演出。被问及以团体及个人形式开唱的区别,华莎坦言:“光是独自引领某件事,这本身就是很大的责任和压力。所以我最常想起成员们,姐姐们(指Mamamoo成员)都开过个人演唱会,我很敬佩她们。准备演出时,我学到了很多东西,是个很好的机会。”

《阿勒泰》共八集,5月7日首播,在豆瓣取得8.8分,前阵子还入围第七届康城国际电视剧节最佳长剧集竞赛单元,成为首部入围康城国际电视剧节主竞赛的长篇华语剧集。除了口碑不俗,《阿勒泰》播出后还带动了阿勒泰旅游业的蓬勃发展。

一起受访的郭书瑶闻言搭腔:“那还好啊!我也是为了谈恋爱可以不工作一整年。但是过程中应该获得很多,有难过也一定有开心的事情,只是你忘记了。”

Bộ phim của hai ông hoàng điện ảnh đã thu hút sự chú ý. Trong phim còn có một cảnh nóng là Aaron Kwok tát Tony Leung. Khi Aaron Kwok ra tay, anh ấy đã cân nhắc cách đo lường và sử dụng lực. Anh ấy nói: "Leile nên thể hiện tính cách của mình như thế nào vào lúc này, cũng như sự tức giận và bất hạnh lúc này - hãy dùng cường độ này để đánh Tony Leung. Mọi người đều rất hài lòng với hiệu ứng."

Tam Yaowen. , Aaron Kwok, Tony Leung Chiu-wai và Chow Wen-kin là bốn thám tử trong "Khi gió nổi trở lại". (Shaw Brothers Agency)

Điều mà Aaron Kwok cảm thấy khó quên là cảnh "Lei Le" hút thuốc phiện và cai nghiện ma túy. Mặc dù một số phim tài liệu đã được tham khảo nhưng làm thế nào để diễn giải một cách thuyết phục trạng thái tinh thần của những người hút thuốc phiện là một thách thức lớn đối với Aaron Kwok. Tuy nhiên, anh khẳng định chắc chắn rằng mình thích thử thách. Với tư cách là một ca sĩ, diễn viên, anh tâm sự: “Càng khó tôi càng muốn thử thách. Dù khó khăn hay đau đớn đến đâu thì đó vẫn luôn là một loại thú vui. Chỉ cần khán giả thích thì tôi sẽ làm.” tiếp tục làm phim và tổ chức nhiều buổi hòa nhạc hơn để ca hát và nhảy múa cho mọi người xem."

Đúng như dự đoán, hai ngôi sao điện ảnh có tầm nhìn giống nhau. Tony Leung Chiu-wai cũng cho biết, "Tôi đã rất vui khi quay bộ phim này. Các diễn viên đều là 'kẻ bạo dâm', vì vậy tôi rất vui khi bị lạm dụng trong bộ phim này." Hóa ra anh ấy phải tập piano từ đầu để đóng phim. Hãy nhấp vào video bên trên để xem anh ấy mô tả những khó khăn khi tập đàn piano.

Cuộc đấu tay đôi tuyệt vời giữa Tony Leung và Aaron Kwok là một trong những điểm nổi bật của "The Wind Rises Again". (Tổ chức Shaw)
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền