tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Phạm Băng Băng đến thăm Malacca, hóa thân thành "Tiểu Nyonya" và hôn gió Lianhe Zaobao |

Phạm Băng Băng đến thăm Malacca, hóa thân thành "Tiểu Nyonya" và hôn gió Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-06-16 16:02:46 Nhấp chuột:122 hạng hai
Mercedes-Benz (Benzi)

(Tin tức Malacca) Đại sứ thiện chí du lịch Malacca Phạm Băng Băng mặc chiếc váy Nyonya màu hồng đến Tòa nhà Chính phủ Tiểu bang để thăm Thủ hiến Datuk Seri Abdul Rab tại Tòa nhà Chính phủ Tiểu bang vào sáng ngày 14. Khoảng 11 giờ, cô gặp Datuk Seri Abdullah, Ủy viên điều hành của Nhà nước, cùng với Du Lhasa, anh xuất hiện tại Nhà Đỏ nổi tiếng ở địa phương. Cô đứng trên đài quan sát và hôn gió người hâm mộ cũng như du khách. Những người hâm mộ đến để nhìn thoáng qua anh ấy đã hét lên "Tôi yêu bạn".

Mercedes-Benz (Benzi) Phạm Băng Băng đứng trên đài quan sát của Phòng Đỏ, gửi lời chào chân thành và hôn gió tới người hâm mộ. (Internet)

Trưa ngày 14, Phạm Băng Băng mặc chiếc váy Nyonya màu trắng nhạt và cùng mẹ là Zhang Chuanmei vui vẻ chụp ảnh và "check in" trước bức tranh tường "Wu Mei Niang" ở Malacca. “Ngô Mỹ Nương” là một trong những vai diễn kinh điển trên màn ảnh của Phạm Băng Băng. Hai mẹ con không quên chụp ảnh cùng người hâm mộ cuồng nhiệt, thể hiện sự gần gũi với mọi người.

Phạm Băng Băng chụp ảnh trước bức tranh tường "Ngô Mỹ Nương" ở Malacca. (Internet)

Cô cũng đến cửa hàng nông sản địa phương San Shu Gong ở phố Jonker, nơi cô thưởng thức cơm gà, sương pha lê và bánh dừa với nghị sĩ bang Malacca và các lãnh đạo phố Jonker. Cô cũng nếm thử sầu riêng Musang King. . Phạm Băng Băng sẽ ở lại Malacca cho đến ngày 16 và sẽ tổ chức fanmeeting tại rạp "Meet Malacca Again" vào tối ngày 15.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền