tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Philippines bắt giữ 9 lao động Trung Quốc bất hợp pháp

Philippines bắt giữ 9 lao động Trung Quốc bất hợp pháp

thời gian:2024-07-03 17:38:04 Nhấp chuột:96 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 02 tháng 7 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Xia Yu của Epoch Times) Vào ngày 29 tháng 6, trong một hoạt động do Cục Di trú Philippines thực hiện, 9 công dân Trung Quốc bị tình nghi làm việc bất hợp pháp đã được tìm thấy ở Parana. Bị bắt ở thành phố Parañaque.

Thông tấn xã Philippine đưa tin hôm thứ Hai (ngày 1 tháng 7), Giám đốc Nhập cư Philippines Norman Tansingco đã đưa ra tuyên bố cho biết rằng vào ngày 29 tháng 6, Li Weilin (phiên âm) ), Liu Peng (phiên âm), Wang Yong (phiên âm), Huang Haibing (phiên âm), Gong Yuan Ju (phiên âm), Zhang Tao (phiên âm), Dai Quảng Nguyên (Dai Guan Yuan (phiên âm), Li Jiang Yu (phiên âm) và Kang Tian De (phiên âm) bị bắt trên bờ biển làng Barangay Dongalo ở Cảng cá Parañaque.

Tansinco cho biết, với sự hợp tác của cục tình báo Cục quản lý xuất nhập cảnh và quân đội, những người nước ngoài đã bị bắt khi xuống ba chiếc thuyền máy.

"Hoạt động này chứng tỏ rõ ràng rằng chúng tôi sẽ không tha thứ cho người nước ngoài lạm dụng quyền cư trú trong nước." Ông nói: "Chúng tôi luôn cảnh giác và nỗ lực bảo vệ biên giới và duy trì trật tự."

Bốn công nhân có hộ chiếu và thị thực 9G do một công ty kỹ thuật ở Philippines cấp, năm người còn lại là người nước ngoài không có giấy tờ.

E-SPORT

"Chúng tôi có lý do để nghi ngờ rằng những người này đang làm việc bất hợp pháp trên các con tàu ở Vịnh Manila. Thị thực của họ chỉ giới hạn ở một công ty ở Thành phố Pasay và không thể làm việc ở bất kỳ nơi nào khác." Tansinco nói: "Nếu họ giữ Người nước ngoài có thị thực làm việc hợp lệ." những người bị phát hiện đang làm việc cho các công ty khác đang vi phạm điều kiện lưu trú của họ.”

E-SPORT

Đồng thời, Fortunato Manahan Jr., giám đốc Phòng Tình báo USCIS, cho biết sau khi nhận được báo cáo về việc công dân Trung Quốc lên và xuống tàu dọc Bờ Vịnh, họ đã tiến hành giám sát và thu thập thông tin tình báo.

Những người nước ngoài này hiện đang bị giam giữ tại các cơ sở của Sở Di trú.

Biên tập viên: Li Yuan#

综合路透社和美联社报导,投票站于当地时间周日(6月30日)上午8点开放,晚上8点关闭(一些小城镇的投票站会在傍晚6点关闭)。

6月25日,中共外交部续称,进一步扩大免签国家范围,对新西兰、澳洲、波兰试行免签政策,今年7月1日至明年12月31日期间,上述国家持普通护照人员到中国经商、旅游观光、探亲访友和过境不超过15天,可免办签证入境。

朝鲜居民抱怨说,他们这次被要求在炎热的夏季在院子里晾干粪便,但此时臭味更容易传播,苍蝇和蛆虫也更容易被吸引而来。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền