tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Điều điên rồ nhất mà Luo Ziyi từng làm có liên quan đến vợ anh |

Điều điên rồ nhất mà Luo Ziyi từng làm có liên quan đến vợ anh |

thời gian:2024-07-04 15:29:58 Nhấp chuột:122 hạng hai

Nghệ sĩ TVB Luo Ziyi gần đây đã được mời đến Singapore để tham dự Triển lãm chăm sóc sức khỏe MediaCorp. Anh ấy đã chấp nhận thử thách trò chơi "Hỏi đáp nhanh" từ "Lianhe Zaobao" tại địa phương và phải trả lời 20 câu hỏi trong vòng hai phút.

Luo Ziyi nói với tờ báo này rằng lần cuối cùng anh ấy đến Singapore là hơn 8 năm trước. Lúc đó anh ấy vẫn chưa lập gia đình. Anh ấy không ngờ rằng Adao sẽ quay lại sau vài năm. trạng thái sẽ khác với trước đây. “Bây giờ anh ấy nam tính hơn, haha.”

xỔ số

Khi thử thách trò chơi “Hỏi và trả lời nhanh”, Luo Ziyi trả lời mọi câu hỏi một cách nghiêm túc. anh ấy không thể tìm ra câu trả lời. Thật hiếm khi mọi người có thể nhìn thấy hành vi hiếm có của anh ấy. Một khía cạnh mà mọi người đều biết! Trong suốt

《阿勒泰》共八集,5月7日首播,在豆瓣取得8.8分,前阵子还入围第七届康城国际电视剧节最佳长剧集竞赛单元,成为首部入围康城国际电视剧节主竞赛的长篇华语剧集。除了口碑不俗,《阿勒泰》播出后还带动了阿勒泰旅游业的蓬勃发展。

一起受访的郭书瑶闻言搭腔:“那还好啊!我也是为了谈恋爱可以不工作一整年。但是过程中应该获得很多,有难过也一定有开心的事情,只是你忘记了。”

在Spotify 2023年“全球最多串流收听次数的华语歌手”榜单中,周杰伦同样位列第一,林俊杰紧随其后,第三名至第五名依次是陈奕迅、周兴哲和邓紫棋。

姜涛4月来新前曾罕见地在直播中带泪道歉,公开承认与卢瀚霆曾有心结,互不理解,幸好现在仍是好朋友。卢瀚霆则回应,事情讲讲就没事,证实和姜涛仍是好友。

阿娇说,月前Twins忙于演唱会,所以这次来新当是放假。容祖儿也说,之前在香港工作繁忙,“我们都说我们很久没有那么努力了”。难得出国录节目,她说三人希望能轻轻松松的,即便是在镜头前也要“真实地生活”,“不一定每天都要感性一番,(顺其)自然吧。如果真的有情感要释放,我们就当下释放,如果没有就开开心心的。”

洪金宝说:“以前九龙城寨有东头村和西头村,西头村有个商店铺子,很多老人家会聚集玩‘挖花’(牌九游戏的一种)。城寨就像七十二家房客一样,住了很多人,很多以前的老演员也都住那里。东头村还有看小电影,就是色情电影的地方,我那个时候也有去看,那些新片一出来,老板就会喊‘这一场是黄票!有票抓票没票补票’,哈哈!”’

, ngoài việc hào phóng tiết lộ biệt danh giữa anh và vợ Yang Xiyao, anh còn chia sẻ về những siêu năng lực mà anh muốn có nhất, những thói quen xấu mà anh muốn từ bỏ, v.v.; các con "chọn một trong hai", Luo Ziyi Bạn sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào? Ngoài ra, khi một phóng viên hỏi anh về điều điên rồ nhất anh từng làm trong đời, câu trả lời anh đưa ra có liên quan đến Yang Qiyao.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền