tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Vương Hạo Tâm vui vẻ nhận danh hiệu "Vua thoát y Singapore"? Liên Hà Zaobao |

Vương Hạo Tâm vui vẻ nhận danh hiệu "Vua thoát y Singapore"? Liên Hà Zaobao |

thời gian:2024-07-04 14:41:33 Nhấp chuột:195 hạng hai

Hoàng đế TVB Haoxin đã được mời đến Singapore để tham dự MediaCorp Healthcare Expo vào đầu tháng 3. Trong thời gian ở Singapore, ông đã được Lianhe Zaobao phỏng vấn và cũng đã thử thách trò chơi "Hỏi và trả lời nhanh", trong đó ông phải trả lời 20. câu hỏi trong vòng hai phút. Mặc dù không thể hoàn thành đáp án trong thời hạn nhưng Vương Hạo Tâm vẫn chơi game một cách nhiệt tình và không hề chiếu lệ.

Wang Haoxin, người luôn kiểm soát chặt chẽ hình thể của mình, luôn duy trì thể trạng tốt nhất. Có thông tin cho rằng khi quay phim truyền hình TVB, các nhà sản xuất sẽ luôn yêu cầu anh ấy cởi trần và để lộ cơ bụng, kể cả trong cơ thể. những bộ phim gần đây như "Vượt ranh giới" và "Nhật ký tội phạm" Các bạn có thể chiêm ngưỡng thân hình đẹp của Vương Hạo Tâm. Khi được tờ báo này phỏng vấn, anh đã cười nhạo danh hiệu "Vua thoát y" và cười nói: "Đây là danh hiệu do bạn bè tôi ở Singapore đặt cho tôi phải không? 'Vua thoát y của Singapore', haha".

Sau đó, anh ấy tiếp tục. Anh ấy chỉ ra rằng nhà sản xuất muốn mang lại tác động trực quan cho khán giả, điều này anh ấy hiểu và không bận tâm. Anh ấy tin rằng đây cũng là động lực để duy trì tình trạng và sức khỏe của anh ấy.

姜涛4月来新前曾罕见地在直播中带泪道歉,公开承认与卢瀚霆曾有心结,互不理解,幸好现在仍是好朋友。卢瀚霆则回应,事情讲讲就没事,证实和姜涛仍是好友。

E-SPORT

阿娇说,月前Twins忙于演唱会,所以这次来新当是放假。容祖儿也说,之前在香港工作繁忙,“我们都说我们很久没有那么努力了”。难得出国录节目,她说三人希望能轻轻松松的,即便是在镜头前也要“真实地生活”,“不一定每天都要感性一番,(顺其)自然吧。如果真的有情感要释放,我们就当下释放,如果没有就开开心心的。”

洪金宝说:“以前九龙城寨有东头村和西头村,西头村有个商店铺子,很多老人家会聚集玩‘挖花’(牌九游戏的一种)。城寨就像七十二家房客一样,住了很多人,很多以前的老演员也都住那里。东头村还有看小电影,就是色情电影的地方,我那个时候也有去看,那些新片一出来,老板就会喊‘这一场是黄票!有票抓票没票补票’,哈哈!”’

来自北京,2018年在韩国以女团(G)I-DLE出道的宋雨琦,隔年加入《奔跑吧第三季》。出道之际就投入的节目,自然让她印象深刻。宋雨琦告诉《联合早报》,她到现在都还记得第一次录制《奔跑吧》的场景,“我是从一个观众,到去面试,到最后真的成为常驻,是一种梦想成真的感觉。那种心情蛮复杂的,有感动,也有一种力量在我心里。”

44岁的男主角林峯在《九龙》饰演1980年代偷渡到香港的陈洛军,误打误撞闯进了九龙城寨。林峯接受《联合早报》专访时透露,拍《九龙》最惊险的一场戏,是和任贤齐饰演的大佬“狄秋”在城寨内对打,他在试戏过程中,意外踩空地板缝隙,结果整个人从二楼直摔到一楼,吓坏全场。

Wang Haoxin, người sẽ bước sang tuổi 40 sau 4 tháng nữa, cũng cho biết: "Hãy cởi bỏ quần áo! Nhưng yêu cầu đối với bản thân phải được cải thiện. Vì vậy, tôi cũng đặt mục tiêu cho mình trong năm nay - tôi 40 tuổi Năm nay tôi đã 1 tuổi. Tôi hy vọng Năm nay tôi có phong độ tốt hơn trước. Lập kỷ lục là một món quà sinh nhật cho chính tôi."

Khi thử thách "câu hỏi nhanh và câu trả lời nhanh", Wang Haoxin gần như đã làm được. không ngần ngại trả lời mọi câu hỏi, ngay cả khi được hỏi “Năm ngoái anh ấy kiếm được bao nhiêu tiền?”. Ngoài ra, anh còn hát ngay tại chỗ một đoạn cappella trong "Những người bạn bình thường" của Tao Zhe, khiến các nhân viên ở bên nghe theo; Sự lựa chọn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền