tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Lũ lụt ở Bangladesh giết chết 8 người và ảnh hưởng đến hơn 2 triệu người Lianhe Zaobao |

Lũ lụt ở Bangladesh giết chết 8 người và ảnh hưởng đến hơn 2 triệu người Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-06 22:00:35 Nhấp chuột:134 hạng hai

Mưa lớn liên tục ở Bangladesh trong tuần này đã khiến các con sông lớn vỡ bờ và gây lũ lụt. Số người chết tăng lên 8 người và hơn 2 triệu người bị ảnh hưởng.

AFP đưa tin rằng chính quyền địa phương đã cung cấp hàng trăm nơi trú ẩn cho những người phải di dời cũng như cung cấp thực phẩm và hàng cứu trợ cho các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề ở phía bắc.

Bộ trưởng Bộ Quản lý Thảm họa Hassan cho biết: "17 trong số 64 khu vực trên cả nước đã bị ảnh hưởng và hơn 2 triệu người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt."

E-SPORT

Ông cũng nói điều đó trong Trong vài ngày tới, khu vực phía bắc đất nước sẽ bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, tình trạng lũ lụt có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn, với mực nước vượt quá mức nguy hiểm ở nhiều nơi trên sông Brahmaputra, một trong những tuyến đường thủy chính của Bangladesh.

Rana, cảnh sát trưởng thị trấn nông thôn phía bắc Shahadul, cho biết một chiếc thuyền nhỏ chở chín người bị lật trong lũ lụt và hai thiếu niên không quen với nước đã thiệt mạng.

E-SPORT

Ba người đã thiệt mạng trong hai vụ điện giật riêng biệt.

Bangladesh có hàng trăm con sông đan xen nhau. Lũ lụt xảy ra thường xuyên trong những thập kỷ gần đây, biến đổi khí hậu khiến lượng mưa thất thường hơn và các sông băng ở thượng nguồn dãy Himalaya đang tan chảy.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền