tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > văn hoá > Sao Thu 2023: Chia tay lần cuối và cùng tưởng nhớ vẻ đẹp của Coco Lee Lianhe Zaobao |

Sao Thu 2023: Chia tay lần cuối và cùng tưởng nhớ vẻ đẹp của Coco Lee Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-02 15:27:55 Nhấp chuột:190 hạng hai

Coco Lee đã ra đi nhưng Coco Lee cũng không rời đi. Cô ấy đã rời xa chúng ta mãi mãi sau ngày 1 tháng 8, nhưng âm nhạc, sự ấm áp và tình yêu mà cô ấy để lại sẽ còn mãi trong trái tim mọi người.

Gia đình Coco tiếp tục tính cách quan tâm của cô và phát sóng trực tiếp lễ chia tay vào ngày 31 tháng 7 và lễ tang vào ngày 1 tháng 8, để người hâm mộ trên khắp thế giới có thể nhìn thấy cô trong hành trình cuối cùng của cô. Cô vẫn yêu thương fan của mình đến phút cuối cùng. Làm sao người hâm mộ lại không yêu Coco và gia đình cô? Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã đến để tiễn biệt Coco Lee. Một số người xúc động đến mức quỳ xuống khóc lóc thảm thiết. .

Người hâm mộ từ khắp nơi đã đến tiễn Coco Lee lần cuối. (Internet)

Bạn yêu Coco Lee đến mức nào? Trong lễ chia tay ngày 31/7, gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã khóc đau lòng, hai chị cả Li Qiulin và Li Silin đã khóc rất to trong nhà tang lễ và hét lên "Anh ta đã giết em gái tôi", thật đau lòng.

Trong bài phát biểu của mình, Jenny Zhen đau lòng nói: "Tôi thích cô ấy. Cô ấy rất chăm chỉ, chuyên nghiệp trong sự nghiệp và tỏa sáng rực rỡ. Cô ấy rất hiếu thảo với gia đình, các chị em của cô ấy cũng rất tình cảm, và cô ấy rất tốt bụng. rất tận tâm với bạn bè. Sự ấm áp như vậy, cô ấy thực sự là một cô bé rất dễ thương."

Zhen Ni và Li Min đã là bạn trong nhiều năm. (Internet)

Elva Hsiao đã khóc và kể rằng Coco đã từng động viên cô ấy khi cô ấy cảm thấy bối rối: "Cô ấy nói với tôi rằng các bài hát, điệu nhảy và màn trình diễn của tôi đều rất hay. Cô ấy cũng thường để lại tin nhắn thoại cho tôi và nói với tôi rằng cô ấy là chị gái của tôi, tôi có thể nói với cô ấy bất cứ điều gì. "Elva Hsiao lớn lên trong một gia đình đơn thân. Là chị gái, chưa từng có ai gọi cô là chị cả. "Câu nói đó nghe rất bình thường nhưng nó khắc sâu trong lòng tôi . "Anh ấy đã nói một số từ rất quan trọng."

Elva Hsiao đã rất xúc động trong bài phát biểu của mình. (Internet) Các bạn cùng lớp kể về Coco Lee vô danh

Mọi người đều hồi tưởng lại vẻ đẹp của Coco qua miệng của chín người thân và bạn bè đã phát biểu. Hai người bạn học cũ nhớ lại Coco khi họ còn nhỏ, và mọi người cũng đã nghe câu chuyện chưa biết của cô ấy. . một bên.

Các bạn cùng lớp của cô đều gọi cô bằng tên ban đầu của Coco, Li Baimin (Grace) đến từ New York là bạn cùng lớp trung học của Coco ở San Francisco. Cô nghẹn ngào nhiều lần trong khi phát biểu. Khi kết thúc bài phát biểu và cúi chào Min Lee ba lần, cô không thể kìm được cảm xúc và òa khóc.

Grace nói về việc thân thiết với Coco: "Tôi luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên cô ấy vì cô ấy không bao giờ phán xét tôi và cô ấy sẽ yêu tôi dù có chuyện gì xảy ra. Bởi vì chúng tôi không bao giờ biết cuộc gặp tiếp theo sẽ ra sao. Vì vậy, điều đó rất khó khăn để nói lời tạm biệt mỗi lần Ferren sẽ giơ ngón tay cái lên để chúng ta biết rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau. Cô ấy kết thúc bài phát biểu của mình, “Lần này cũng vậy, mặc dù chúng ta không biết khi nào, nhưng chúng ta luôn luôn như vậy. biết rồi. Hẹn gặp lại nhé, Gou Gou Hands.”

Energy通过视频访问告诉《联合早报》,当初设计E16蹲舞步时,没想到会引起这么热烈的支持,让他们非常开心。团长牛奶搞笑说,现在星期五晚上都不敢出门,因为随时会被要求秀一段E16蹲,但是如果儿子要他跳,他甘之如饴。

今年23岁的单依纯年少有为,19岁时便获得《2020中国好声音》总冠军,翻唱《永不失联的爱》曾获得网络高热度。她发布个人单曲的同时,也多次为影视作品献唱主题曲,稳定细腻的唱功获得许多歌迷的喜爱。

专辑犹如日记,记载了林宥嘉在不同阶段的人生遇到关卡时的感受。他说:“从黑暗负面,到历经了一个奇迹,再到后来开始用不同的眼光去看待生命及课题,所以我觉得这张专辑特别适合安安静静地听。”

然而,从外人眼中看来,华莎十年来的变化,不仅是体现在外貌上而已。2023年,华莎更换经纪公司,离开老东家RBW,并于隔年宣布展开第一次巡回演出。被问及以团体及个人形式开唱的区别,华莎坦言:“光是独自引领某件事,这本身就是很大的责任和压力。所以我最常想起成员们,姐姐们(指Mamamoo成员)都开过个人演唱会,我很敬佩她们。准备演出时,我学到了很多东西,是个很好的机会。”

《阿勒泰》共八集,5月7日首播,在豆瓣取得8.8分,前阵子还入围第七届康城国际电视剧节最佳长剧集竞赛单元,成为首部入围康城国际电视剧节主竞赛的长篇华语剧集。除了口碑不俗,《阿勒泰》播出后还带动了阿勒泰旅游业的蓬勃发展。

Grace, bạn cùng lớp thời trung học của Coco Li, đã kìm nén nỗi buồn khi phát biểu. (Internet)

Một người bạn cùng lớp trung học khác, Susana Jung, nhớ lại thời còn là học sinh của Coco và đề cập rằng cô ấy là một nhân vật nổi tiếng trong khuôn viên trường, vừa là thủ lĩnh học sinh vừa là thành viên của đội bóng chuyền của trường. Cô kể lại cuộc sống sinh viên mà cô đã trải qua với Coco. Điều khiến cô khó quên là mỗi lần tham gia buổi khiêu vũ ở trường, cô, Coco và Grace luôn là những người đầu tiên lên sàn nhảy “Chúng tôi luôn nhảy một cách quên mình. cho biết cô rất nhớ những ngày đó "

CASINO DG

Coco tràn ngập tình yêu thương và sự ấm áp giữa người thân và bạn bè. Dù bây giờ cô đã ra đi nhưng tình yêu của cô chắc chắn sẽ còn mãi trong lòng mọi người cho đến khi chúng ta được đoàn tụ. Coco, tạm biệt.

[Tin tức khác về lễ tưởng niệm Coco Lee - nhấp vào trang "Say Goodbye Well"】

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền