tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Hun Sen: Campuchia là người bạn tin cậy của Trung Quốc, Campuchia vẫn quyết tâm theo đuổi chính sách thân thiện với Trung Quốc - Thời báo Campuchia-Trung Quốc

Hun Sen: Campuchia là người bạn tin cậy của Trung Quốc, Campuchia vẫn quyết tâm theo đuổi chính sách thân thiện với Trung Quốc - Thời báo Campuchia-Trung Quốc

thời gian:2024-05-26 15:07:58 Nhấp chuột:73 hạng hai

(Phnom Penh News) Chủ tịch Thượng viện Hun Sen cho rằng Campuchia là người bạn đáng tin cậy của Trung Quốc. Sau khi chuyển đổi thế hệ thành công, quyết tâm theo đuổi chính sách hữu nghị với Trung Quốc của Campuchia vẫn không thay đổi. Chính phủ mới do Thủ tướng Hun Manai đứng đầu đang nỗ lực xây dựng tình hữu nghị Campuchia - Trung Quốc ngày càng bền chặt hơn.

Sáng nay, Chủ tịch Thượng viện Hun Sen đã gặp Phó Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Nhân dân Trung Quốc, Shekleti Zakir, người đang đến thăm.

环境部称,首批4只野生老虎,包括1只雄性和3只雌性。它们将被带到豆蔻山脉森林,身上将安装追踪定位器。

他指出,在参加测试之前,所有学员已完成在私人机构实习阶段。

他指出,在“家庭配套”项目下,政府估计将有约80万户家庭有资格获得援助,惟至今只有28万户家庭向国家社会援助基金局登记。

范秋姮表示,一些被疑为越南公民的账号在社交网上发表个人意见,不代表越南政府和人民的观点。不过,她表示,越方不赞同具煽动和破坏越南与柬埔寨两国人民之间的友好感情,以及攻击两国领导人的评论。

黎明慨强调,越南根据越柬友好关系和国际湄公河委员会(MRC)的相关规定,尊重柬埔寨在国家建设和发展事业中的合法利益,其中也包括德崇扶南运河项目。

警方称,5月19日,死者上门讨债,与凶嫌和妻子发生口角,凶嫌拿起镰刀猛砍,导致死者头部和脖子重伤,当场身亡。

Xuekrati Zakir lần đầu tiên chuyển lời chào thân mật tới Hun Sen từ Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Nhân dân Toàn quốc Zhao Leji.

Ông nói rằng tình hữu nghị Trung Quốc-Campuchia được đích thân các nhà lãnh đạo thế hệ cũ của hai nước vun đắp và vì lợi ích của nhân dân hai nước. Dưới sự chỉ đạo chiến lược của Chủ tịch Tập Cận Bình và các nhà lãnh đạo Campuchia, hai nước nhất trí làm phong phú thêm ý nghĩa kiến ​​trúc “Sáu cạnh kim cương” Trung Quốc-Campuchia, thúc đẩy xây dựng “Hành lang phát triển công nghiệp” và “Hành lang lúa gạo” , và cùng nhau xây dựng cộng đồng Trung Quốc-Campuchia chất lượng cao, trình độ cao và tiêu chuẩn cao, cùng chia sẻ tương lai trong thời đại mới.

Ông chỉ ra rằng Trung Quốc sẽ tăng cường hợp tác kinh tế và thương mại với Campuchia, thúc đẩy xuất khẩu thêm nhiều sản phẩm nông nghiệp của Campuchia sang Trung Quốc và hỗ trợ Campuchia đẩy nhanh việc xây dựng đường sắt và xử lý nước thải. Năm nay là Năm trao đổi giữa người với người giữa Trung Quốc và Campuchia. Trung Quốc và Campuchia sẽ cùng nhau chống gian lận cờ bạc trực tuyến, buôn người và các tội phạm xuyên quốc gia khác.

Shekrati Zakir đã mời Hun Sen đến thăm Trung Quốc vào thời điểm thích hợp.

Hun Sen cảm ơn Trung Quốc vì sự hỗ trợ và hỗ trợ mạnh mẽ lâu dài cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Campuchia. Ông Hun Sen nhấn mạnh hợp tác giữa Campuchia và Trung Quốc đã mang lại nhiều lợi ích cho Campuchia.

Bầu CuaV8Bầu CuaV8

Hun Sen nhấn mạnh Campuchia là người bạn đáng tin cậy của Trung Quốc. Sau sự thay đổi thế hệ thành công, quyết tâm theo đuổi chính sách hữu nghị với Trung Quốc của Campuchia vẫn không thay đổi. Chính phủ mới do Thủ tướng Hun Manai đứng đầu đang nỗ lực thực hiện. xây dựng tình hữu nghị Campuchia-Trung Quốc ngày càng bền chặt.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền