tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Chiến tranh Gaza: Lệnh bắt giữ của ICC có ý nghĩa gì đối với Israel và Hamas?

Chiến tranh Gaza: Lệnh bắt giữ của ICC có ý nghĩa gì đối với Israel và Hamas?

thời gian:2024-06-02 16:16:33 Nhấp chuột:154 hạng hai
. Vài tuần trước, khi tin đồn về các vụ truy tố sắp xảy ra đang lan truyền khắp Châu Âu, Hoa Kỳ và Trung Đông, một nhóm thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa đã đưa ra những lời đe dọa đối với Khan và các nhân viên của ông mà họ có thể đã nghe thấy trong một bộ phim. "Nhắm vào Israel và chúng tôi sẽ nhắm vào bạn... Bạn đã được cảnh báo." Hai ngày sau cuộc tấn công của Hamas vào ngày 7 tháng 10, ông Galante nói: "Tôi đã ra lệnh bao vây toàn bộ Dải Gaza. Không điện, không lương thực, không nhiên liệu, mọi thứ đều ngừng hoạt động... Chúng tôi đang chiến đấu chống lại con người và động vật. “Chúng tôi đang hành động phù hợp”, Khan viết trong một tuyên bố, “Israel đang tước đi những vật dụng thiết yếu để sinh tồn của người dân trên khắp Gaza một cách có chủ ý và có hệ thống”. Israel phủ nhận sự tồn tại của nạn đói, cho rằng tình trạng thiếu lương thực không phải do họ bị bao vây mà là do hành vi trộm cắp của Hamas và sự kém cỏi của Liên hợp quốc. Nếu lệnh bắt giữ được ban hành đối với Ismail Haniyeh, thủ lĩnh cánh chính trị của Hamas, ông ta sẽ phải suy nghĩ kỹ về các chuyến đi thường xuyên ra nước ngoài để gặp các lãnh đạo cấp cao của Ả Rập. Ông có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn tại căn cứ của mình ở Qatar, quốc gia giống như Israel, không ký Quy chế Rome thành lập Tòa án Hình sự Quốc tế. Hai thủ lĩnh Hamas bị cáo buộc khác là Yahya Sinwar và Mohammed Deif được cho là đang ẩn náu ở đâu đó ở Gaza. Lệnh bắt không gây thêm áp lực cho họ. Israel đã cố gắng giết họ trong bảy tháng qua. Trước khi Gaddafi bị chính người dân của mình giết chết, lệnh bắt giữ ông ta bao gồm việc giết hại và đàn áp thường dân không có vũ khí.

李柏毅指出,行政院同意動用第二預備金1億8480萬,要在高雄打造全台首座國家重點領域校際教研園區,高市府亦將儘速展開後續作業,預計2029年陽明交大與清大可培育2100位碩博士生,為台灣高科技產業注入源源不絕的活力。

THÊ THAO SABA

民進黨屏東縣議員梁育慈近日在議會質詢指出,很多勞資糾紛有待政府介入協助處理,建議縣府提供勞工訴訟補助,以職業災害來說,製造業、營造業比例最高,一旦發生就很嚴重,甚至造成死亡;目前六都有勞工權益基金的成立,訂有訴訟補助辦法,有的縣市除了補助訴訟費,還擴及生活費用。

THÊ THAO SABA

環保局表示,目前產業界對減碳壓力除了國內,也來自國際供應鏈,學院與四家環境部認可國際查驗機構合作,完成課程後取得ISO證書,讓產業遵循國際標準。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền