tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Lương của giáo viên bí mật được chuyển sang nhân viên tạm thời phàn nàn rằng ông không hiểu các quy định chi tiết về nhân sự.

Lương của giáo viên bí mật được chuyển sang nhân viên tạm thời phàn nàn rằng ông không hiểu các quy định chi tiết về nhân sự.

thời gian:2024-06-25 17:49:38 Nhấp chuột:115 hạng hai
25/06/2024 15:22

[Phóng viên Chen Yanting/Pingtung Report] Lin Zhi Cheng và Pan Heyuan, cựu thị trưởng và hiện tại của thị trấn Xinpi ở huyện Pingtung, mặc dù họ không thuộc các phe phái khác nhau nhưng họ sử dụng cùng một bộ quy tắc bất hợp pháp khi nói đến việc làm Văn phòng Công tố quận Bình Đông hôm nay đã truy tố hai người về tội tham nhũng. Vì Pan Heyuan đã bị giam giữ vì vụ án nên Lin Zhi Cheng đã phàn nàn trong cuộc phỏng vấn, nói rằng anh ta không biết về các quy định nhân sự thực tế.

Điều tra trên màn hình cho thấy Lai Yonghuang là thư ký của Văn phòng thị trấn Xinpi, Chen Nan là nhân viên tạm thời của văn phòng quản lý tang lễ do văn phòng thị trấn thuê và Pan Heyuan muốn thuê Pan Riwen làm thư ký bí mật Sau khi nhậm chức thị trưởng hơn một năm trước, văn phòng thị trấn không có vị trí tuyển dụng bí mật nào vào thời điểm đó, và Pan Riwen, người đã tốt nghiệp trường dạy nghề cao hơn và không có kinh nghiệm làm việc liên quan, đã không đáp ứng được yêu cầu. quy định tuyển dụng nhân sự bí mật và chỉ có thể được thuê làm nhân viên tạm thời. Pan Heyuan, Pan Riwen, Lai Yonghuang và Chen Nan cùng nhau làm việc dựa trên việc He lợi dụng chức vụ của mình để lừa đảo tài sản, kiếm lợi nhuận và khiến công chức đăng tin sai sự thật. Liên hệ tội phạm Anh ta đã vi phạm phương pháp tuyển dụng nhân sự bí mật theo luật định và sử dụng Chen Nan làm giáo viên bí mật tiến cử. Trên thực tế, Pan Riwen đã nhận được sự chênh lệch về lương.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Trong quá trình sàng lọc điều tra vụ án, người ta vô tình phát hiện ra rằng cựu thị trưởng Lin Zhi Cheng, người tranh cử làm thành viên Quốc dân đảng, cũng đã sử dụng phương pháp tương tự để kiếm lợi nhuận He Nan, người không tuân thủ các quy định về tuyển dụng nhân sự bí mật, giữ chức thư ký. Năm 2020. Từ năm 2022 đến năm 2022, He Nan nhận được mức lương chênh lệch, và Chen Nan cũng được hưởng lợi từ đó sau khi Pan Heyuan lên nắm quyền; Người đứng đầu thị trấn, anh ta làm theo và thu lợi từ tay chân của mình. Các công tố viên đã đưa Lin Zhi Cheng và He Nan ra xét xử. Hôm nay, họ đã lợi dụng chức vụ của mình để lừa gạt Sáu người, trong đó có Pan và Lin, bị buộc tội về tài sản và các tội danh khác.

ĐÁ GÀ

"Bị buộc tội oan uổng!" Trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm nay, Lin Zhi Cheng đã nói rằng với tư cách là người đứng đầu thị trấn do người dân bầu chọn, làm sao anh ta có thể biết được những quy định nhân sự tinh vi này? Lần đầu tiên hỏi nhân viên văn phòng, tôi được biết rằng miễn là thông tin danh tính được cung cấp, nó có thể được xử lý và sử dụng như một người hướng dẫn bí mật. Anh ấy nhắc lại rằng anh ấy không biết gì về vấn đề tuyển dụng và nhấn mạnh rằng anh ấy. không có sự tham gia vào nó.

Lâm Chí Thành nhấn mạnh rằng sau khi được nhắc nhở rằng mình có thể đã vi phạm pháp luật, ông đã ngay lập tức chỉ đạo bổ nhiệm một người hướng dẫn bí mật có trình độ khác, thay vì làm như vậy trong thời gian tối đa 8 năm. liên quan đến Thủ tướng được bầu cử dân chủ luôn ở nông thôn để hiểu công việc của người dân. Mạng lưới và thái độ xử lý công việc quan trọng hơn nhiều so với trình độ học vấn. Tôi cho rằng điều đó vi phạm những quy định nhỏ nhặt. trong thực tế, phần trình độ học vấn của luật đó nên được nới lỏng.

ĐÁ GÀ

Đối với người đứng đầu thị trấn hiện tại là Pan Heyuan, ông ấy vẫn đang ngồi tù vì vụ án này. Ông ấy đã bị công tố viên quận giam giữ vào tháng 3 năm nay nhưng được tại ngoại sau một lần khám xét khác vào cuối tháng 4. Tòa án quận Bình Đông ra phán quyết rằng ông đã bị giam giữ cho đến nay. Cựu lãnh đạo thị trấn Lin Zhi Cheng đã đăng ký làm thành viên Quốc Dân Đảng để tranh cử trong cuộc bầu cử lãnh đạo thị trấn năm 2018 và được bầu lại sau khi hết hạn vào năm 2022, ông chuyển sang tư cách không đảng phái. thành viên và tranh cử vào ủy viên hội đồng quận, nhưng không thành công.

Theo Từ điển Thành ngữ của Bộ Giáo dục, "Xiao Gui Cao Sui" có nghĩa là Xiao He xây dựng các quy định nghiêm ngặt và nhất quán, trong khi Cao Shen tuân theo luật pháp do Xiao He đặt ra mà không có bất kỳ thay đổi nào. nên trong sạch và không làm gì thì cuộc sống của người dân sẽ ổn định. Sau này câu chuyện này được cô đọng thành "Xiao Gui Cao Sui", Yang Xiong của nhà Hán đã sử dụng câu này trong bài viết "Jie Mo" của mình. Sau này, nó thường được dùng như một phép ẩn dụ để các thế hệ tương lai tuân theo những quy tắc do họ đặt ra. những người tiền nhiệm nhưng "Lin Gui Pan" ở thị trấn Xinpi Sau đó, cả hai đều bị truy tố vì tội tham nhũng.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền