tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Thị trường chứng khoán tăng trưởng tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương: Đài Loan đứng thứ nhất, Nhật Bản thứ hai

Thị trường chứng khoán tăng trưởng tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương: Đài Loan đứng thứ nhất, Nhật Bản thứ hai

thời gian:2024-07-03 16:56:11 Nhấp chuột:198 hạng hai

[The Epoch Times, ngày 02 tháng 7 năm 2024] (do phóng viên Zhang Ting của Epoch Times tổng hợp và đưa tin) Được thúc đẩy bởi làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI), thị trường chứng khoán Đài Loan tăng mạnh trong nửa đầu năm 2024, trở thành thị trường tốt nhất hiệu quả hoạt động tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay. Thị trường tốt nhất.

Kể từ đầu năm nay, chứng khoán Đài Loan đã tăng mạnh. Tin tức tài chính Mỹ CNBC cho biết Chỉ số trọng số Đài Loan đã tăng 28% từ đầu năm đến nay. Giá cổ phiếu của TSMC hạng nặng đã tăng 63% trong nửa đầu năm, trong khi giá cổ phiếu của Foxconn tăng 105% trong cùng kỳ.

CNBC đưa tin rằng Rahul Ghosh, chuyên gia danh mục đầu tư cổ phiếu toàn cầu tại công ty quản lý tài sản T. Rowe Price Group, cho biết trong triển vọng đầu tư của công ty: “Hiệu suất của thị trường toàn cầu trong năm nay phần lớn được thúc đẩy bởi AI và các vấn đề chính sách của ngân hàng trung ương , điều này có thể sẽ tiếp tục."

Thành tích của chỉ số chuẩn "Nikkei 225" (Nikkei 225) của Nhật Bản đứng thứ hai ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Chỉ số này liên tục vượt qua mức cao nhất mọi thời đại vào đầu năm nay. Trong sáu tháng đầu năm nay, chỉ số Nikkei tăng khoảng 18%.

THỂ THAO

Chỉ số Nikkei lập kỷ lục mới trong 34 năm vào tháng 2, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào ngày 29 tháng 12 năm 1989 (38.915,87 điểm). Kể từ đó, chỉ số này đã tăng vọt lên mốc tâm lý 40.000 điểm, cuối cùng chạm mức đóng cửa cao kỷ lục (40.888,43 điểm) vào ngày 22/3.

美国国家飓风中心警告:“向风群岛(Windward Islands)的局势非常严重。”该中心表示,“预计‘贝丽尔’将带来危及生命的大风和风暴潮”。

赛杜说:“几分钟后,总医院附近发生了另一起爆炸。”而葬礼上的第三名炸弹袭击者伪装成哀悼者。罹难者中有儿童和孕妇。赛杜表示,至少还有30人受伤,伤势包括腹部破裂和颅骨骨折。

综合路透社和美联社报导,投票站于当地时间周日(6月30日)上午8点开放,晚上8点关闭(一些小城镇的投票站会在傍晚6点关闭)。

6月25日,中共外交部续称,进一步扩大免签国家范围,对新西兰、澳洲、波兰试行免签政策,今年7月1日至明年12月31日期间,上述国家持普通护照人员到中国经商、旅游观光、探亲访友和过境不超过15天,可免办签证入境。

Mặc dù Đài Loan có thể dẫn đầu thị trường châu Á nhưng các nhà phân tích nói chuyện với CNBC tin rằng Nhật Bản dường như là thị trường được ưa chuộng nhất trong tương lai.

Ghosh cho biết rằng các tiêu chuẩn quản trị doanh nghiệp được cải thiện tiếp tục có tác động thực sự và đáng kể đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp tại Nhật Bản. Ngoài ra, Ben Powell, giám đốc chiến lược đầu tư châu Á-Thái Bình Dương tại Viện đầu tư BlackRock, đã chỉ ra trong một báo cáo ngày 14/6 rằng niềm tin của Ngân hàng Nhật Bản (Bank of Japan) vào việc đạt được mục tiêu lạm phát tiếp tục tăng lên, vì vậy họ sẽ " bình thường hóa chính sách tiền tệ một cách dần dần và thận trọng.”

THỂ THAO

Powell cho biết nền tảng kinh tế vĩ mô của Nhật Bản có lợi cho tài sản rủi ro. “Chúng tôi tiếp tục đánh giá cao cổ phiếu Nhật Bản,” được thúc đẩy bởi đà cải cách doanh nghiệp mạnh mẽ, lợi nhuận tốt và định giá lãi suất thực vẫn ở mức âm.

Biên tập viên: Li Yuan#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền