tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > MAMAMOO chinh phục fan Singapore bằng sức mạnh của mình và fan gửi "khăn nguyên bản" |

MAMAMOO chinh phục fan Singapore bằng sức mạnh của mình và fan gửi "khăn nguyên bản" |

thời gian:2024-07-06 20:20:51 Nhấp chuột:192 hạng hai

Sau gần 4 năm, họ đến Singapore biểu diễn. Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc MAMAMOO không chỉ hát, nhảy và nói "Singlish" mà còn chân thành tặng "quà" cho người hâm mộ!

Nhóm nhạc nữ quyền lực của Hàn Quốc MAMAMOO đã tổ chức chặng Singapore trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “My Con” tại The Star Theater trong hai ngày liên tiếp vào thứ Tư và thứ Năm (ngày 8 và 9 tháng 2). với 5.000 người hâm mộ tham dự mỗi buổi diễn.

THỂ THAO MAMAMOO khoe sức hút của "Girl Crush". (do CK Star Entertainment cung cấp)

MAMAMOO bắt đầu với "1,2,3 Eoi!" và "Mr. Ambiguous". Bốn thành viên chào đón người hâm mộ bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Mã Lai và tiếng Tamil, bắt đầu một màn chào hỏi. khuấy động. Họ cũng ngọt ngào nói rằng khi ra mắt được gần 10 năm, họ ngày càng có nhiều bài hát hơn, để người hâm mộ có thể nghe nhiều bài hát hơn, họ còn biến các bài hát thành một tổ khúc liên khúc, cố gắng tránh bất kỳ buổi hòa nhạc nào mà người hâm mộ muốn nghe nhưng không được. đã không nghe nói về di sản.

Energy通过视频访问告诉《联合早报》,当初设计E16蹲舞步时,没想到会引起这么热烈的支持,让他们非常开心。团长牛奶搞笑说,现在星期五晚上都不敢出门,因为随时会被要求秀一段E16蹲,但是如果儿子要他跳,他甘之如饴。

今年23岁的单依纯年少有为,19岁时便获得《2020中国好声音》总冠军,翻唱《永不失联的爱》曾获得网络高热度。她发布个人单曲的同时,也多次为影视作品献唱主题曲,稳定细腻的唱功获得许多歌迷的喜爱。

专辑犹如日记,记载了林宥嘉在不同阶段的人生遇到关卡时的感受。他说:“从黑暗负面,到历经了一个奇迹,再到后来开始用不同的眼光去看待生命及课题,所以我觉得这张专辑特别适合安安静静地听。”

THỂ THAO

Một điểm nổi bật khác của buổi hòa nhạc là các thành viên giao lưu và hát các đĩa đơn của nhau. Đầu tiên, Solar dẫn đầu và trình diễn ca khúc "Water Color" của Wheein, sau đó là Hwasa (Hwasa) xuất hiện trên sân khấu hát ca khúc của Moonbyul. “Nhật thực”, Wheein thách đấu “Honey” của Sunyul, và cuối cùng Moonbyul hát “TWIT” của Hwasa, thể hiện hoàn hảo “tâm hồn nhóm” của MAMAMOO (ám chỉ Các thành viên trong nhóm thân thiết như một gia đình và có sự hiểu biết ngầm).

Wheein hát ca khúc "Honey" và khoe sức hút quyến rũ của mình. (do CK Star Entertainment cung cấp)

MOO MOO (biệt danh của người hâm mộ) đến từ Singapore rất nhiệt tình và đáp lại màn trình diễn tuyệt vời của thần tượng trên sân khấu bằng những tiếng la hét lên xuống. Kết thúc buổi hòa nhạc, Warsaw xúc động thổ lộ với người hâm mộ: “Tôi có một tình cảm tuyệt vời đối với Singapore và người hâm mộ nơi đây. Tôi cảm thấy rất gần gũi. Dù chúng ta ở xa nhau nhưng tôi tin rằng chúng ta rất gần nhau”. trong trái tim chúng tôi." Còn nhóm nhạc "Sun and Moon" Song Le và Moon Byul đều cho biết vì concert được tổ chức vào tối các ngày trong tuần nên họ rất vui khi thấy số ghế đã được lấp đầy. Wheein cũng hứa với người hâm mộ rằng cô sẽ trở lại Singapore để biểu diễn với những tác phẩm hay hơn.

Các thành viên MAMAMOO (từ trái sang) Hwasa, Wheein, Songle và Moonbyul chụp ảnh cùng người hâm mộ. (Cung cấp bởi CK Star Entertainment)

Khi MAMAMOO hát ca khúc cuối cùng, trong lúc hôn khăn hoặc lau mồ hôi trên sân khấu, anh ấy đã ngẫu nhiên ném chiếc khăn ra khỏi sân khấu và đưa cho những fan may mắn, kết thúc màn trình diễn kéo dài 2 tiếng đồng hồ với một danh sách 28 bài hát.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền