tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Một bị cáo Campuchia khác nhận tội trong vụ rửa tiền 3 tỷ Đài tệ của Singapore - Campuchia China Times

Một bị cáo Campuchia khác nhận tội trong vụ rửa tiền 3 tỷ Đài tệ của Singapore - Campuchia China Times

thời gian:2024-05-26 15:07:45 Nhấp chuột:115 hạng hai

Theo báo cáo "Lianhe Zaobao" của Singapore, Chen Qingyuan, bị cáo trong vụ rửa tiền 3 tỷ nhân dân tệ, đã nhận tội trước tòa vào ngày 23 tháng 5. Ông là bị cáo thứ bảy nhận tội trong vụ án này.

Bị cáo người Campuchia Chen Qingyuan (34 tuổi) phải đối mặt với tổng cộng 10 cáo buộc, trong đó có 4 tội vi phạm Đạo luật Tham nhũng, Buôn bán ma túy, Tội phạm nghiêm trọng (Tịch thu lợi nhuận), 2 tội giả mạo và 2 tội danh về tội giả mạo và hai tội giả mạo tài liệu với mục đích lừa dối.

Chen Qingyuan, mặc quần áo trắng, bị áp giải từ nhà tù đến Tòa án Quốc gia vào ngày 23 tháng 5. Anh ta hiện là bị cáo duy nhất được áp giải đến tòa để nhận tội. Anh ta đã nhận tội ba tội danh trước tòa và các tội danh còn lại sẽ được thẩm phán xem xét khi tuyên án anh ta.

Ngưu Ngưu 1-

Các cáo buộc cho thấy Chen Qingyuan đã nắm giữ 598.316 nhân dân tệ và nhiều loại ngoại tệ, tất cả hoặc một phần trong số đó là tiền thu được từ hoạt động lừa đảo và nắm giữ sáu tài khoản Citibank với tổng trị giá hơn 6,24 triệu nhân dân tệ, ô tô và tiền điện tử. Tiền tệ, toàn bộ hoặc một phần, có nguồn gốc từ tiền cờ bạc trực tuyến bất hợp pháp.

Anh ta cũng bị buộc tội xúi giục người khác giả mạo giấy chứng nhận thu nhập công ty và các tài liệu liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, đồng thời nộp tài liệu giả mạo cho ngân hàng để chứng minh nguồn gốc của hơn 3,17 triệu nhân dân tệ trong tài khoản ngân hàng.

Sáu bị cáo đã bị kết án trước đó trong vụ án này. Su Wenqiang (32 tuổi) và Wang Baosen (32 tuổi) trước đó đã bị kết án 13 tháng tù giam và bị trục xuất về Campuchia ngày 6/5 và bị cấm nhập cảnh; và Su Haijin (41 tuổi) tuổi) bị kết án 14 tháng tù, và Zhang Ruijin (45 tuổi) bị kết án 15 tháng tù.

英国媒体《金融时报》(Financial Times)引述美国国防部高级官员消息指,美国国防部长奥斯汀(Lloyd Austin)6月将前往东南亚出席“香格里拉对话”(Shangri-La Dialogue),随后前往柬埔寨进行访问。

报道称,奥斯汀将在柬埔寨会见总理洪玛耐,试图与柬埔寨建立关系。《金融时报》称, 洪玛耐毕业于美国西点军校和纽约大学,华盛顿希望这位接受西方教育熏陶的新领导人,可使柬埔寨愿意与美国更密切合作。

洪森表示,为了避免不实谣言继续散播,他决定在社交媒体作出回应和说明。

Ngưu Ngưu 1-

王毅说,中方愿同柬方进一步密切高层交往,持续推进“鱼米走廊”“工业发展走廊”建设,规划实施好铁路、公路、能源、农业等合作项目,协助柬方积极探讨综合水利工程项目的设想。中方愿鼓励更多中资企业赴柬投资,分享建设经济特区的经验,助力柬加快工业化进程,支持柬实现绿色低碳发展,扩大进口柬适销对路的农产品。双方要以“中柬人文交流年”为契机,夯实中柬命运共同体的民意和社会基础。

Wang Shuiming (43 tuổi) cũng bị kết án 13 tháng sáu tuần tù vào ngày 14 tháng 5. Lin Baoying (44 tuổi) bị buộc thêm bảy tội danh vào ngày 21. Cô bày tỏ ý định nhận tội trước tòa và vụ án sẽ được tổ chức trước phiên tòa vào thứ Năm.

Một bị cáo khác là Su Jianfeng (36 tuổi) là bị cáo duy nhất chưa bày tỏ lập trường của mình. Vụ án của anh vẫn đang trong giai đoạn hội nghị trước khi xét xử.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền