tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > "Cat in the Box" dự kiến ​​ra mắt vào ngày 30/3, cảm giác quen thuộc của những chương trình tạp kỹ vui nhộn đã quay trở lại

"Cat in the Box" dự kiến ​​ra mắt vào ngày 30/3, cảm giác quen thuộc của những chương trình tạp kỹ vui nhộn đã quay trở lại

thời gian:2024-06-01 13:57:12 Nhấp chuột:170 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Hôm nay, chương trình tạp kỹ vui nhộn toàn sao "Cat in the Box" do Youku sản xuất đã chính thức thông báo sẽ phát sóng vào ngày 30 tháng 3. "Cat in the Box" do Du Xiaoman đặt tiêu đề và phát sóng độc quyền, đồng thời được đồng tài trợ bởi Xilinmen, người ủng hộ thân thiện của Ideal MEGA và nhân viên hợp tác ngon lành Yinlu Good Congee Road. Huang Lei đóng vai trò là nhà sản xuất chính của chương trình, sử dụng các chủ đề nóng hổi trên mạng xã hội hiện nay làm chủ đề để tạo ra một "thế giới song song của những chiếc hộp". Người chơi sẽ bước vào một không gian song song mỗi khi họ mở một chiếc hộp, sau đó khám phá một màn vượt cấp. trò chơi, trải nghiệm“Schrödinger's Cat”cuộc sống bình thường chưa được biết đến. “Trò chơi của cuộc sống, mở hộp ra là sướng”, cùng bạn bè vượt qua các màn chơi một cách vui nhộn!

Sau khi dàn khách mời của "Cat in the Box" được chính thức công bố đã làm dấy lên sự kỳ vọng không giới hạn từ khán giả. Hôm nay, Youku đã tung ra video quảng cáo chung cho chương trình, ngoài thông tin ra mắt ngày 30/3 khiến mọi người quan tâm, còn tiết lộ rất nhiều cảnh quay tràn đầy năng lượng, đúng như sự mong đợi của cư dân mạng, chương trình có sự đa dạng thế hệ đầu tiên. show king of memes, dù có vui nhộn thế nào vẫn đang trong trạng thái game, người ta than thở rằng cảm giác quen thuộc lại quay trở lại!

THỂ THAO

Trong một chiếc hộp có cảm giác mạnh mẽ về công nghệ tương lai, cùng với những người chơi nhân vật, họ đồng thanh hét lên“ meow&rdquo "Scream", một trò chơi vượt cấp với một "thủ thuật" ẩn giấu khổng lồ chính thức bắt đầu. “Với Công ty Nhà hát Mao Ni, bạn có thể rời đi mà không bao giờ quay trở lại! ”Tôi tưởng đây là một cuộc phiêu lưu nhiệm vụ năng lượng cao đầy trí tuệ, nhưng hệ thống hộp hoàn toàn sụp đổ dưới sự vận hành vui nhộn của những người chơi “Wolong Fengchu” Người chơi có thể cùng nằm trên giường và chơi trò chơi nhảy và tiếp đất, hoặc có thể biến thành "đội phá hủy" và ngẫu nhiên phá hủy đạo cụ và manh mối chỉ trong vài giây. Cuộc khủng hoảng "bug% 26rdquo" lớn nhất của chương trình đã xảy ra. đã xuất hiện. Trong giai đoạn đầu của những người chơi bay, Huang Bo và Zhang Yixing dẫn đầu trong việc chống lại thói quen“ bắt cóc” He, Wang Xun, Zheng Kai và Chu Qi (theo thứ tự bảng chữ cái) đi qua nhiều cảnh cốt truyện khác nhau&ldquo ;làm bất cứ điều gì họ muốn”……Chỉ mới vài cảnh thôi, họ đã hài hước rồi, khiến người ta không khỏi tò mò xem bộ phim này sẽ điên rồ đến mức nào.

Trước đó, trong quá trình ghi chương trình , lần đầu tiên Trong giai đoạn đầu tiên, người chơi bay Huang Bo và Zhang Yixing và người chơi nhập vai Wang Xun ở trong cùng một khung hình, gây ra một cuộc giết chết trí nhớ hàng loạt; trong giai đoạn thứ hai, người chơi bay Huang Xiaoming và Yin đang vẽ những chiếc hộp mù&ldquo ;trò đùa tuổi tác”“câu vàng% 26rdquo;Không ai bị bỏ lại phía sau; người đóng vai Lin Gengxin trả lời theo đợt&ldquo"Giấc mơ của chín trăm triệu cô gái” Meme được tìm kiếm nhiều, Chen He và Zheng Kai diễn lại cảnh nổi tiếng "bảo vệ phụ lục” nhiều năm trước, loạt phim hài hước Hoạt động khiến chương trình trở nên nổi tiếng trước khi lên sóng. Tôi thực sự không thể tưởng tượng nổi một đội gồm toàn những ông vua meme tham gia một trò chơi vượt cấp như vậy sẽ khiến cư dân mạng ngồi trước màn hình bật cười như thế nào.

提到《狂蟒之灾》,很多观众便会想起1997年由路易斯·罗萨曼尼亚执导的动作冒险恐怖电影,该片所讲述的是一群探险者在亚马逊雨林追踪一种传说中的怪兽蟒蛇时,陷入了生死搏斗的故事。

串起整部纪录片的,是一个画家的名字——约翰·詹姆斯·奥杜邦。奥杜邦一生中最知名的成就,都是和鸟有关。

该片改编自著名悬疑小说家蔡骏无限流小说《地狱的第十九层》,讲述了春雨(孙千饰)等大学生被卷入一个名为“19层”的游戏中,与高玄(魏哲鸣 饰)等人突破层层关卡,并决定查明进入游戏的原因以及背后阴谋的故事。该剧巧妙地将中式微恐元素和游戏闯关的模式相结合,以热血群像高燃闯关的情节、叩问人性的社会议题,在悬疑题材上做到了融合出新。该剧自播出后便引发广泛关注,成为寒假档的小黑马。

THỂ THAO

Là IP mới của Youku, "Cat in the Box" là trò chơi đầu tiên trở thành trò chơi hộp mù. Nhà mạng kết nối với khán giả trẻ và là duy nhất. Trong mỗi tập của chương trình, người chơi chuyến bay và người chơi nhân vật cùng nhau mở ra thế giới hộp và một câu chuyện cốt truyện duy nhất được điều chỉnh dựa trên kinh nghiệm của những người chơi chuyến bay hiện tại. Người chơi bay sẽ hoàn thành các nhiệm vụ vui nhộn và thú vị cùng với người chơi nhân vật trong một môi trường không xác định. Trò chơi tập trung vào trò chơi cuộc sống và khái niệm niềm vui khi mở hộp. Được biết, câu chuyện của chương trình sẽ đề cập đến các mối quan hệ gia đình, cuộc sống số, mối lo âu hiện đại, mối quan hệ vợ chồng, cái ác tầm thường và các chủ đề xã hội nóng bỏng khác mà giới trẻ quan tâm, đồng thời sẽ gây được tiếng vang với cư dân mạng một cách thoải mái và dễ chịu. không khí vui nhộn.

Chương trình dựa trên “ hộp mù% 26rdquo;Vỏ thể hiện đầy đủ thái độ chân thực của người chơi khi đối mặt với những lựa chọn trong cuộc sống, phản ánh hiện thực, cung cấp đủ không gian cho sự đồng cảm và định hướng suy nghĩ, đồng thời cố gắng cung cấp cho khán giả những thiết lập nội dung thông qua“đột phá vui nhộn” Sức mạnh của sự chữa lành. “Dốc hết sức lực để có được nội dung hay” luôn là mục đích của Youku. IP mới "Cat in the Box" này vẫn chưa được phát sóng và đã đầy chất lượng. "Cat in the Box" do Du Xiaoman đặt tiêu đề và phát sóng độc quyền, đồng thời được đồng tài trợ bởi Xilinmen, người ủng hộ thân thiện của Ideal MEGA và nhân viên hợp tác ngon lành Yinlu Good Congee Road. "Cat in the Box" sẽ được phát sóng độc quyền trên Youku vào lúc 12h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 30/3! Cùng nhau vượt qua các cấp độ, hẹn gặp lại ở đó!

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền