tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Huang Kaiqin·Hãy lắng nghe thật kỹ Buổi hòa nhạc kỷ niệm 35 năm đã bắt đầu!

Huang Kaiqin·Hãy lắng nghe thật kỹ Buổi hòa nhạc kỷ niệm 35 năm đã bắt đầu!

thời gian:2024-06-01 12:57:09 Nhấp chuột:192 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Mùa xuân nở rộ và bản thiết kế được trưng bày. Vào tối ngày 20 tháng 3, cuộc họp báo về Buổi hòa nhạc mùa xuân 2024 của Landa Media và Lễ kỷ niệm 35 năm lắng nghe cẩn thận của Huang Kaiqin đã được tổ chức hoành tráng tại khách sạn Baiyun ở Quảng Châu.

ĐÁ GÀ

Ngoài việc mời nhiều khách mời hàng đầu, nghệ sĩ nổi tiếng và bạn bè giới truyền thông cùng nhau tụ tập để chia sẻ tình bạn, mùa Xuân này Buổi hòa nhạc lễ hội Ngoài việc thảo luận về hợp tác, tìm kiếm sự phát triển chung và cùng nhau thảo luận về tương lai, người ta còn thông báo rằng một bất ngờ lớn vào đêm hôm đó là Buổi hòa nhạc kỷ niệm 35 năm của Huang Kaiqin. Zhang Zhenqian, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Truyền thông Landa Quảng Châu, đã lên sân khấu để chia sẻ về quá trình chuẩn bị đầy hứng khởi cho buổi hòa nhạc với các khách mời.

, buổi hòa nhạc này và nhiều liên kết bất ngờ sẽ lần lượt được mở khóa tại buổi hòa nhạc, nỗ lực mang đến cho khán giả một hành trình âm nhạc khó quên. Lý do anh chọn Landa Media là vì yêu cầu cao của anh đối với âm nhạc. Landa Media rất chuyên nghiệp và mạnh mẽ trong việc tạo ra các buổi hòa nhạc. Chỉ bằng cách chọn một đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi mới có thể tái tạo các tác phẩm kinh điển tốt hơn.

Trước những câu hỏi từ phóng viên và bạn bè, anh ấy bày tỏ rằng anh ấy thực sự muốn gặp gỡ tất cả những người hâm mộ âm nhạc. Anh ấy sẽ hát một số bài hát cổ điển và lắng nghe âm nhạc Hồng Kông một cách cẩn thận. người hâm mộ. Sự quyến rũ của âm nhạc.

本周开启种地第二阶段,成员们定下盈利目标,开始筹备新项目提案会。在提案会前,少年们各自通过网络调研目标产业,蒋敦豪一边吃饭一边还不忘学习团队管理。提案会中,陈少熙继续上一季的目标欲做好虾塘项目,何浩楠打算承包老家杨梅林,李耕耘计划返乡实地调研辣椒项目,李昊畅想打造动物IP,鹭卓想种植食用玫瑰来制作鲜花饼,王一珩设想节气相关的文创,赵小童介绍了芽苗菜无土栽培及鱼菜共生系统,卓沅计划无土栽培草莓,最后由蒋敦豪总结会议,从此第二阶段有了初步规划。短短的项目提案充分展现了成员们百花齐放的想法,也见证了成员们从事农业生产上的成长,网友们也评论通过节目“看到了新农人创业的多种可能”。

动画开篇以少年时期的狂王视角展开,讲述了他在成王前忍辱负重,绝境逆袭的故事。狂王本名有鱼,原本只是阿修罗中一位生而羸弱的骨弱少年。少时的他被族人嘲笑过,也被亲人温暖过,但当自己的部落因阿修罗的生存规则被赶尽杀绝时,当亲眼目睹至亲至爱被杀害时,命运的滚滚车轮开始推动着少年负重前行。

提到《狂蟒之灾》,很多观众便会想起1997年由路易斯·罗萨曼尼亚执导的动作冒险恐怖电影,该片所讲述的是一群探险者在亚马逊雨林追踪一种传说中的怪兽蟒蛇时,陷入了生死搏斗的故事。

串起整部纪录片的,是一个画家的名字——约翰·詹姆斯·奥杜邦。奥杜邦一生中最知名的成就,都是和鸟有关。

ĐÁ GÀ

Đồng thời, ban tổ chức cũng tiết lộ rằng buổi hòa nhạc trong chuyến lưu diễn toàn quốc này sẽ chọn khai mạc tại Phật Sơn, trung tâm văn hóa trung tâm Quảng Châu ở Lĩnh Nam biểu diễn và sau đó bắt đầu chuyến lưu diễn toàn quốc.

Chủ đề của buổi hòa nhạc này sẽ tiếp nối các tác phẩm kinh điển của Lễ kỷ niệm 35 năm Nhà hát Coliseum ở Hồng Kông và mang đến cho người hâm mộ Đại lục sự thưởng thức và thưởng thức hình ảnh đỉnh cao vào năm 2024. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất. Chủ đề“Nghe kỹ”, là phần mở rộng của các buổi hòa nhạc solo trước đây của Huang Kaiqin với chủ đề“Listen”. Trong chuyến lưu diễn này, người hâm mộ có thể thưởng thức cẩn thận và chăm chú lắng nghe ”Huang Kaiqin's. sức hút trên sân khấu và những bản hit kinh điển, cùng nhau“nghe kỹ”câu chuyện về hành trình âm nhạc 35 năm của Huang Kaiqin.

Buổi hòa nhạc này được sản xuất bởi đội ngũ đạo diễn đến từ Hồng Kông. Họ giàu kinh nghiệm và độc đáo. Họ sẽ chọn lọc những bài hát kinh điển của Huang Kaiqin từ nhiều thời kỳ khác nhau và sắp xếp chúng một cách cẩn thận để tạo ra dư vị cổ điển. cho không gian âm nhạc.

Về mặt thiết kế sân khấu, thiết kế tuyệt đẹp của sân khấu Đấu trường Hồng Kông sẽ được tiếp tục, tạo nên một sân khấu ba mặt theo phong cách Hồng Kông cổ điển với độ cao thấp và so le cao không gian. Nó sẽ được kết nối với sân khấu thông qua nhiều màn hình LED. Sự kết hợp của ánh sáng tạo ra một không gian biểu diễn rực rỡ, mang đến cho khán giả trải nghiệm biểu diễn sân khấu đỉnh cao của Huang Kaiqin.

Điều đáng nói là trang phục cho buổi hòa nhạc này do chính nghệ sĩ nổi tiếng thiết kế hình ảnh và trang phục Chen Huaguo thiết kế và tiêu tốn rất nhiều tiền để sản xuất. Chúng rất thanh lịch và đẹp mắt. .

và Chủ tịch Bao Cheng, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Truyền thông Landa Quảng Châu. Zhang Zhenqian, Công ty TNHH Truyền thông Landa Quảng Châu. Phó Tổng Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Điều hành Pang Mengru, và Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết bị Sân khấu Quảng Châu Jige Giám đốc Điều hành Liang Xinrong cùng biểu diễn cho buổi hòa nhạc này Khởi động sẽ diễn ra.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự hợp tác giữa Landa Media và ca sĩ, nhạc sĩ ông Huang Kaiqin để mang đến sự thưởng thức âm nhạc đa dạng hơn cho những người bạn yêu âm nhạc. Tôi chúc buổi hòa nhạc kỷ niệm 35 năm của Huang Kaiqin sẽ thành công rực rỡ về mặt phòng vé.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền