tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Dạo Kênh Bình Lộ ③|Đường Về Nhà - Campuchia-Trung Quốc Times

Dạo Kênh Bình Lộ ③|Đường Về Nhà - Campuchia-Trung Quốc Times

thời gian:2024-05-26 14:31:25 Nhấp chuột:130 hạng hai

Việc xây dựng Kênh Bình Lộ ở Quảng Tây, Trung Quốc sẽ bước vào một năm quan trọng vào năm 2024. Để ghi nhận và báo cáo thêm về tiến độ của dự án lớn này, “Quảng Tây hy vọng vào giao thông của Quảng Tây”, Nhật báo Quảng Tây đã thành lập nhóm đưa tin về Kênh Pinglu vào giữa tháng 5, họ đã đến công trường xây dựng Kênh Pinglu để tiến hành phỏng vấn và khảo sát. trình bày câu chuyện từ nhiều góc độ. Những khung cảnh tráng lệ, những khoảnh khắc tuyệt vời và những câu chuyện cảm động trong quá trình xây dựng Dự án Thế kỷ...

Điên Cuồng777

Tại Trung tâm Thanh niên Kênh Pinglu, có một dự án bất thường: tận dụng cơ hội. phá bỏ cống cũ và xây mới, để cung cấp cá cho “thổ dân” - cá, xây dựng “đường về nhà” đã bị gián đoạn hơn 60 năm.

Trước đây, do cống Qinqiang cũ trên sông Qinjiang bị tắc nghẽn nên cá ở vùng hạ lưu đã mất đường di cư.

"Bây giờ, cá có thể về nhà!" Vào ngày 13 tháng 5, tại công trường, Hua Yuhui, Phó Ban Tuyên giáo của Công ty TNHH Xây dựng Kênh Pinglu Quảng Tây, phát biểu đầy tự hào. Anh dẫn phóng viên đi qua đường hầm dài và chứng kiến ​​cảnh tượng này: trong đường đi quanh co của cá, cá từng đàn, lắc lư đầu và đuôi, bơi lội vất vả và thể hiện sức sống.

Đây là tuyến đường cá độc đáo trên toàn bộ Kênh Pinglu với tổng chiều dài 480 mét.

报道称,奥斯汀将在柬埔寨会见总理洪玛耐,试图与柬埔寨建立关系。《金融时报》称, 洪玛耐毕业于美国西点军校和纽约大学,华盛顿希望这位接受西方教育熏陶的新领导人,可使柬埔寨愿意与美国更密切合作。

洪森表示,为了避免不实谣言继续散播,他决定在社交媒体作出回应和说明。

王毅说,中方愿同柬方进一步密切高层交往,持续推进“鱼米走廊”“工业发展走廊”建设,规划实施好铁路、公路、能源、农业等合作项目,协助柬方积极探讨综合水利工程项目的设想。中方愿鼓励更多中资企业赴柬投资,分享建设经济特区的经验,助力柬加快工业化进程,支持柬实现绿色低碳发展,扩大进口柬适销对路的农产品。双方要以“中柬人文交流年”为契机,夯实中柬命运共同体的民意和社会基础。

"Làm đường" cho cá không phải là việc dễ dàng.

Để khôi phục kênh sinh thái này, Tập đoàn Kênh Pinglu và Viện Nghiên cứu Kỹ thuật Vận tải Đường thủy Thiên Tân thuộc Bộ Giao thông Vận tải đã tiến hành một nghiên cứu thử nghiệm mô hình về lối đi của cá từ rất lâu trước khi Trung tâm Thanh niên Kênh Pinglu được đưa vào thiết kế sân khấu.

"Đây chỉ là bước đầu tiên." Pan Jian, phó tổng giám đốc kiêm kỹ sư trưởng của Công ty TNHH Xây dựng kênh đào Pinglu Quảng Tây, đã giới thiệu chi tiết theo bản đồ xây dựng đường cá đã được triển khai.

Việc cá có thể bơi ngược dòng thành công hay không sẽ kiểm tra khả năng bơi của cá. Sau khi kiểm tra chính xác, đội quản lý xây dựng dự án đã nắm vững các thông số khả năng bơi lội của loài cá đặc trưng ở lưu vực này, cung cấp cơ sở khoa học cho việc thiết kế đường đi cho cá. Cuối cùng, đường cá sử dụng sự kết hợp giữa đường cá có đường may dọc và đường lươn để đáp ứng nhu cầu di cư của các loài cá khác nhau.

Sau khi xây dựng đường đi cho cá, bạn cũng phải đảm bảo rằng cá biết đường và tìm được lối vào dài 3 mét của riêng mình. Ban quản lý xây dựng dự án đã suy nghĩ rất nhiều về góc giữa trục cửa cá vào và dòng chảy lòng sông, cuối cùng quyết định bố trí lối vào đường cá ở phía bờ trái sườn hạ lưu đuôi nước nhà máy điện , sử dụng hiệu ứng dụ cá của nước đuôi để dẫn cá vào. Đồng thời, một bể nghỉ ngơi cũng được bố trí ở đường cá, tạo điều kiện thuận lợi cho cá di cư để vượt qua sự chênh lệch độ cao.

Điên Cuồng777

Pan Jian đã tham gia vào toàn bộ quá trình từ thiết kế đến xây dựng và vô cùng xúc động: sự di cư, một kỳ quan thiên nhiên, phản ánh sự bền bỉ và bền bỉ của đời sống loài cá, đồng thời thể hiện sự gắn bó và bền bỉ của các sinh vật trong tự nhiên với "ngôi nhà" của chúng ".

Không phải chỉ có cá tìm được đường về nhà thôi sao?

Dọc theo tuyến xây dựng của Kênh Pinglu, các phóng viên đã tụ tập khi đi du lịch và có những thông tin chi tiết cảm động ở khắp mọi nơi -

Chen Yongchun, người gốc Thị trấn Hengzhou, Thành phố Hengzhou, đã đạt được " Việc làm tại công ty của bạn ngưỡng cửa”. Với kỹ năng vận hành máy xúc thành thạo, anh “đào, đào, đào” và càng kiếm được thu nhập đáng kể, anh càng có thêm động lực.

Su Fu, một nhân viên Quảng Tây của Cục Hàng hải CCCC Quảng Châu, biết được rằng công ty này có liên quan đến dự án kênh đào Pinglu và đã chủ động nộp đơn xin chuyển từ một thành phố đô thị đến tuyến đầu của kênh đào Pinglu xây dựng, sử dụng kiến ​​thức và sức lực của mình để mang lại sự thay đổi cho quê hương.

Nhìn thấy con kênh đến trước cửa nhà mình, anh em Chu Nguyênke và Chu Nguyên Lượng, những người dân làng Qishitong, thị trấn Luwu, huyện Lingshan, những người đã làm việc ở nước ngoài nhiều năm, nhận ra cơ hội kinh doanh du lịch kênh đào và quyết định ở lại quê hương và mở một cơ sở kinh doanh ăn uống dựa trên kỹ năng nấu nướng của họ. Hai người thuê cửa hàng và thực hiện việc trang trí cuối cùng trước khi khai trương.

"Con Đường Về Nhà" mang theo niềm hy vọng về sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên, đồng thời thể hiện khát vọng của con người về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây không phải là cảnh đẹp nhất trên kênh Bình Lộ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền