tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Trường Quảng Chiếu tổ chức hoạt động “Thể dục” cho học sinh lớp 1 và lớp 2 - Campuchia China Times

Trường Quảng Chiếu tổ chức hoạt động “Thể dục” cho học sinh lớp 1 và lớp 2 - Campuchia China Times

thời gian:2024-05-26 14:27:21 Nhấp chuột:137 hạng hai

(Phnom Penh News) Nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh, nâng cao thể chất toàn diện, bao gồm khả năng phối hợp, giữ thăng bằng, sức mạnh và sự nhanh nhẹn, đồng thời làm phong phú thêm đời sống ngoại khóa của học sinh. Trường Quảng Chiếu quyết định tổ chức hoạt động “Thể dục dụng cụ” cho học sinh lớp một và lớp hai vào ngày mười bốn của học kỳ này.

Thể dục dụng cụ có thể giúp định hình vóc dáng cũng như cải thiện đường nét và tỷ lệ cơ thể của bạn. Thông qua việc luyện tập thể dục dụng cụ, bạn có thể tăng cường phát triển cơ bắp, cải thiện hình dáng và tư thế cơ thể, đồng thời cải thiện tính linh hoạt và khả năng co giãn của cơ thể. Đồng thời, thể dục dụng cụ còn có thể làm giảm lượng mỡ tích trữ và giúp duy trì cân nặng cũng như tư thế khỏe mạnh. Bằng cách thường xuyên tham gia tập luyện thể dục dụng cụ, bạn có thể tăng sức mạnh và tính linh hoạt của cơ bắp, đồng thời cải thiện khả năng phối hợp và giữ thăng bằng của cơ thể. Kiên trì lâu dài trong thể dục dụng cụ cũng có thể cải thiện chức năng tim và phổi, đồng thời tăng cường sức khỏe của hệ tim mạch và hô hấp.

Hoạt động này là hoạt động trong giờ ra chơi. Hãy tận dụng thời gian ra chơi để hướng dẫn sự hứng thú của trẻ. Học sinh đang trong giai đoạn phát triển thể chất và cần phải rèn luyện thể chất thường xuyên và toàn diện để được bổ sung và tiêu thụ chất năng lượng một cách hợp lý. . Thể dục giữa các lớp có thể kéo dài thời gian tập thể dục hàng ngày của học sinh, rèn luyện toàn diện các bộ phận trên cơ thể, loại bỏ sự mệt mỏi do học tập của học sinh, ngăn ngừa dị tật cơ thể, bảo vệ thị lực, làm phong phú đời sống văn hóa ngoại khóa, nâng cao hiệu quả học tập và đóng vai trò thúc đẩy sự phát triển lành mạnh về thể chất và tinh thần của học sinh đóng vai trò quan trọng.

Trong quá trình tập luyện thú vị, các em học sinh đã tích cực tham gia và không khí tràn ngập tiếng cười, các giáo viên trong mỗi lớp đều rất quan tâm đến tình hình tập luyện của các em nhằm khuyến khích các em tích cực tham gia. , giáo viên phụ trách từng lớp căn cứ vào kết quả học tập của học sinh tại chỗ, giải Bình chọn trí nhớ đẹp nhất, giải Phong cách xuất sắc nhất và giải tiêu chuẩn hành động.

Hoạt động này nhằm mục đích nâng cao thể lực của học sinh. Thể dục giữa các lớp không chỉ là hoạt động chuẩn bị mà bản thân nó còn là tài liệu giảng dạy chính. Hoạt động thể dục nhóm này, thông qua các động tác gọn gàng và sự hợp tác tốt giữa các lớp, có thể giúp học sinh hòa hợp hơn, nâng cao tình bạn, nâng cao sự gắn kết trong lớp, nâng cao cảm xúc của giáo viên và học sinh, đồng thời hình thành tinh thần và kỷ luật học đường tốt. Với sự tham gia tích cực và cẩn thận của thầy cô và các em học sinh, sự kiện này đã thành công trọn vẹn. (Được đóng góp bởi Trường Quảng Châu)

报道称,奥斯汀将在柬埔寨会见总理洪玛耐,试图与柬埔寨建立关系。《金融时报》称, 洪玛耐毕业于美国西点军校和纽约大学,华盛顿希望这位接受西方教育熏陶的新领导人,可使柬埔寨愿意与美国更密切合作。

洪森表示,为了避免不实谣言继续散播,他决定在社交媒体作出回应和说明。

Tài XiuTài Xiu

王毅说,中方愿同柬方进一步密切高层交往,持续推进“鱼米走廊”“工业发展走廊”建设,规划实施好铁路、公路、能源、农业等合作项目,协助柬方积极探讨综合水利工程项目的设想。中方愿鼓励更多中资企业赴柬投资,分享建设经济特区的经验,助力柬加快工业化进程,支持柬实现绿色低碳发展,扩大进口柬适销对路的农产品。双方要以“中柬人文交流年”为契机,夯实中柬命运共同体的民意和社会基础。

它指出,举办这项“史无前例”促销活动,是为了鼓励投资者善用“派息季节”进行投资。

韩正表示,中柬是好邻居、好朋友、好伙伴。习近平主席去年两次会见西哈莫尼国王和洪玛耐总理,同洪森亲王保持战略沟通,就构建高质量、高水平、高标准的新时代命运共同体达成重要共识。中方高度重视并致力于深化中柬全面战略合作,愿不断充实中柬“钻石六边”合作架构,推动“一带一路”倡议同柬“五角战略”对接,推进“工业发展走廊”和“鱼米走廊”建设,办好今年“中柬人文交流年”系列活动,推动中柬命运共同体建设走深走实。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền