tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > văn hoá > Hong Manai: Chủ tịch Đảng Quyền lực Quốc gia bị bắt vì lợi dụng vấn đề an sinh xã hội để kích động sự bất bình của công chúng - Campuchia China Times

Hong Manai: Chủ tịch Đảng Quyền lực Quốc gia bị bắt vì lợi dụng vấn đề an sinh xã hội để kích động sự bất bình của công chúng - Campuchia China Times

thời gian:2024-05-26 14:56:29 Nhấp chuột:177 hạng hai
Đấu Rồng Hổ

(Phnom Penh News) Chủ tịch Đảng Quyền lực Quốc gia Sun Zhangti bị bắt tại sân bay Phnom Penh sau khi trở về từ Nhật Bản vào ngày 9 tháng 5. Thủ tướng Hun Manai hôm nay tiết lộ rằng Sun Zhangti đã bị cảnh sát bắt giữ vì kích động sự bất bình của công chúng đối với chính phủ thông qua các vấn đề an sinh xã hội.

Hong Manai nói rằng chính phủ tôn trọng sự liêm chính và đã bắt giữ Sun Zhangti để bảo vệ sự vô tội của mình. Hun Manai nhấn mạnh chính phủ ủng hộ quyền tự do ngôn luận nhưng sẽ trừng phạt nghiêm khắc những phát ngôn gây hiểu lầm cho công chúng và kích động bất ổn xã hội.

Đấu Rồng Hổ

Hong Manai tiết lộ rằng khi ở nước ngoài, Sun Zhangti đã cáo buộc chính phủ có hành vi gia đình trị và các hành vi tham nhũng khác trong chương trình an sinh xã hội, chương trình chỉ mang lại lợi ích cho các thành viên gia đình của trưởng làng và thống đốc tỉnh.

Hong Manai nói: "4,7 triệu người được hưởng lợi từ các dự án an sinh xã hội. Cho tôi hỏi một câu đơn giản, trưởng thôn và tỉnh trưởng trong gia đình có bao nhiêu thành viên? Làm sao có thể có 4,7 triệu người?"

Anh ta cho rằng Tôn Chương Ti đã phát tán thông tin sai sự thật, cố tình đánh lừa dư luận và kích động tình trạng bất ổn xã hội vì mục đích chính trị. Đây không phải là quyền tự do ngôn luận và anh ta phải chịu trách nhiệm về những hành vi phi pháp mà mình đã gây ra.

Hun Manai mô tả: "Chính phủ đã làm việc rất chăm chỉ để trồng cây và cuối cùng cây đã ra hoa và kết trái 20 năm sau, nhưng một số người đã đến ăn trộm trái cây của chúng tôi và mắng mỏ chúng tôi."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zgcd88.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zgcd88.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền